อิน มาย ดรีม รีสอร์ท (In my dream Resort)

“ในฝัน รีสอร์ท สัมผัสธรรมชาติ พร้อมสระว่ายน้ำธรรมชาติ แถมด้วยบรรยากาศดี”

อิน มาย ดรีม รีสอร์ท (In my dream Resort) หรือเรียกแปลว่ารีสอร์ทในฝัน ที่เดินทางสะดวกมากอยู่ริมถนนใหญ่ ที่ตั้งอยู่ระหว่างกลางน้ำตกไทรโยคน้อยและน้ำตกไทรโยคใหญ่ หากใครมาเที่ยวน้ำตกก็แวะเข้ามาพักที่ได้เลย ด้วยความเป็นกันเองของเจ้าของ ทำให้รู้สึกเหมือนได้มาพักที่บ้านตัวเอง แถมบรรยากาศภายในรีสอร์ทนั้นอุดมสมบูรณ์ไปด้วยต้นไม้ต่างๆที่ล้อมรอบ ด้วยสไตล์การตกแต่งบ้านพักเน้นแนวธรรมชาติ และด้วยราคาที่ไม่ได้แพงที่มาพร้อมกับอาหารเช้า แถมภายในรีสอร์ทยังมีสระว่ายน้ำที่มีจากตาน้ำในรีสอร์ท จะรู้สึกสัมผัสได้ถึงความเป็นธรรมชาติเหมือนกับว่ากำลังเล่นน้ำตกอยู่ยังไงอย่างงั้นเลยค่ะ หากใครที่ไปเที่ยวเมืองกาญจน์ก็อย่าลืมแวะไปพักกันที่ในฝันรีสอร์ทกันนะคะ

รูปบรรยากาศ อิน มาย ดรีม รีสอร์ท

ราคาเริ่มต้นของ อิน มาย ดรีม รีสอร์ท

509 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นอิน มาย ดรีม รีสอร์ท

แผนที่การเดินทางไปที่อิน มาย ดรีม รีสอร์ท

รายละเอียด อิน มาย ดรีม รีสอร์ท

สำหรับบ้านพักที่ “อิน มาย ดรีม รีสอร์ท” ต้องบอกเลยว่าราคาถูกมากเริ่มต้นเพียงแค่วันละ 500 บาทเท่านั้น และด้วยความที่เป็นรีสอร์ทขนาดไม่ใหญ่มากนัก ทำให้มีบ้านพักจำนวนจำกัด ด้วยบรรยากาศในรีสอร์ทต้องร้องว้าวกันเลย เนื่องจากในยามเช้าเราจะได้สัมผัสกับหมอกธรรมชาติ และตัวบ้านพักเองก็ดูสะอาด กว้างขวาง ไม่ว่าจะมากันแบบครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อนที่ก็มีบ้านพักทั้งขนาดเล็กและขนาดใหญ่ไว้รองรับให้สำหรับทุกคนเลย ที่โดดเด่นที่เราจะไม่พูดถึงไม่นั้นก็คือ สระว่ายน้ำที่มีน้ำจากตาน้ำในรีสอร์ท ทำเป็นชั้นๆเหมือนน้ำตก จะรู้สึกสัมผัสได้ถึงความเป็นธรรมชาติ นอกจากนี้แล้วทุกบ้านพักยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกไว้ให้บริการอย่างครบครันเลยค่ะ

 

รีวิวอิน มาย ดรีม รีสอร์ท (In my dream Resort)

 

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท