อาคันตุกะ โฮมสเตย์ (Akantuka Homestay)

“อาคันตุกะ โฮมสเตย์ ห้องพักสไตล์โมเดิร์น ท่ามกลางธรรมชาติ เงียบสงบ เหมาะในการพักผ่อน”
อาคันตุกะรีสอร์ทจันทบุรี-รีสอร์ทจันทบุรี-itravel

อาคันตุกะ โฮมสเตย์ รีสอร์ทที่ตั้งอยู่ในอำเภอมะขาม จังหวัดจันทบุรี ท่ามกลางธรรมชาติที่เต็มไปด้วยความอุดมสมบูรณ์ ภายในรีสอร์ทก็แสนจะร่มรื่น อากาศเย็นสบาย เงียบสงบ และเป็นส่วนตัว เหมาะแก่การพาครอบครัวมาเที่ยวพักผ่อน ดื่มด่ำไปกับธรรมชาติ มีห้องพักให้เลือกหลายสไตล์ สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และยังมีอินเทอร์เน็ต Wi-Fi ให้คุณได้ท่องโลกอินเทอร์เน็ตกันอย่างเพลิดเพลินอีกด้วย หรือใครที่อยากจะเดินเล่นชมวิวก็มีสวนหย่อมที่มีความร่มรื่น และยังมีลำธารน้ำคล้ายน้ำตกที่น้ำใสมาก ๆ อีกด้วย และเพื่อความปลอดภัยให้กับผู้มาพักที่นี่ก็มีกล้องวงจรปิดตามจุดต่าง ๆ ของรีสอร์ท และมีระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่งโมง ถ้าใครที่สนใจอยากมาพักก็เลือกจองได้หลายช่องทาง เช่น จองโดยตรงกับรีสอร์ท หรือเลือกจองผ่านเว็บออนไลน์ของ Agoda และ Booking.com ก็ได้เช่นกัน

รูปบรรยากาศ อาคันตุกะ โฮมสเตย์ (Akantuka Homestay)

ราคาเริ่มต้นของ อาคันตุกะ โฮมสเตย์ (Akantuka Homestay)

1,115 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นอาคันตุกะ โฮมสเตย์ (Akantuka Homestay)

แผนที่การเดินทางไปที่อาคันตุกะ โฮมสเตย์ (Akantuka Homestay)

รายละเอียด อาคันตุกะ โฮมสเตย์ (Akantuka Homestay)

สำหรับที่พักของที่นี่มีให้เลือกด้วยกันหลากหลายประเภท โดยห้องพักก็จะมีทั้งแบบที่เป็นห้องพักและวิลลา ถ้าในส่วนของห้องพักนั้นก็จะมีเป็นห้องสแตนดาร์ด ห้องครอบครัว และห้องสวีท จะเข้าพักได้ตั้งแต่ 2 คนขึ้นไป ส่วนด้านในของห้องพักตกแต่งในสไตล์โมเดิร์นทันสมัย มีความสวยงาม แถมยังดูสะอาดสะอ้านมาก ๆ อีกด้วย ห้องอาจจะไม่ได้กว้างมากนักแต่ด้วยการตกแต่งที่ทำให้ห้องดูกว้างและน่าอยู่มาก ๆ ทุกห้องก็เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เช่น แอร์ ทีวีพร้อมเคเบิ้ล ตู้เย็น น้ำดื่ม เตียงนอนที่มีทั้งเตียงเดี่ยวและเตียงคู่ กาต้มน้ำร้อน เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำส่วนตัว นอกจากนี้แล้วก็ยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งที่มีขนาดใหญ่ให้สำหรับผู้มาพักได้ว่ายน้ำกันได้อย่างชุ่มฉ่ำปอดกันเลย ถ้าสนใจอยากมาพักก็รีบเก็บเสื้อผ้าแล้วมาเที่ยวกันที่จังหวัดจันทบุรีกันได้เลยค่ะ

 

รีวิวอาคันตุกะ โฮมสเตย์ (Akantuka Homestay)

 

 

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท