อัล เมดินา บีช เฮ้าส์ (Al Medina Beach House)

“อัล เมดินา บีช เฮ้าส์ บ้านพักตากอากาศริมทะเล วิวดี บรรยากาศเยี่ยมที่ไม่ควรพลาด”
อัล เมดินา บีช เฮ้าส์-ที่พักจันทบุรีติดทะเลเล่นน้ำได้-itravel

อัล เมดินา บีช เฮ้าส์ อีกหนึ่งที่พักที่สร้างความประทับให้กับใครหลายคนถ้าได้มาพักที่นี่ ด้วยสไตล์การตกแต่งที่ดูเรียบหรู สวยงาม เป็นบ้านพักสีขาวที่ตั้งอยู่ริมทะเล และถ้าใครที่อยากหนีความวุ่นวาย หรือต้องการที่พักในแบบสบายๆบรรยากาศดี มีความเป็นส่วนตัว แนะนำให้เลือกมาพักกันที่นี่เลย เพราะที่นี่มีบ้านพักเพียงแค่ 9 ห้องเท่านั้น ภายในห้องพักก็ตกแต่งได้อย่างเก๋ไก๋ เน้นโทนสีขาว สัมผัสได้ถึงความอบอุ่นและความบริสุทธิ์ และเสน่ห์ของห้องพักที่นี่อีกอย่างก็คือ เป็นห้องพัก Seaview ทุกห้องเลย สามารถมองเห็นน้ำทะเลหรือจะถ่ายรูปรับรองได้เลยว่าภาพที่ออกมานั้นจะต้องสวยงามอย่างแน่เลยค่ะ ไม่เพียงเท่านั้นใครที่รักน้องหมาสามารถนำหมาเข้ามาพักได้อีกด้วย แต่จะต้องเป็นหมาพันธุ์เล็กเท่านั้นนะคะ ใครที่สนใจลองมาดูรายละเอียดกับภาพบรรยากาศสวยๆที่เราได้คัดเลือกมาให้ชมกันก่อนได้เลยค่ะ

รูปบรรยากาศ อัล เมดินา บีช เฮ้าส์ (Al Medina Beach House)

ราคาเริ่มต้นของ อัล เมดินา บีช เฮ้าส์ (Al Medina Beach House)

2,950 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นอัล เมดินา บีช เฮ้าส์ (Al Medina Beach House)

แผนที่การเดินทางไปที่อัล เมดินา บีช เฮ้าส์ (Al Medina Beach House)

รายละเอียด อัล เมดินา บีช เฮ้าส์ (Al Medina Beach House)

สำหรับบ้านพัก อัล เมดินา บีช เฮ้าส์ จะมีบ้านพักรับรองเพียงแค่ 9 ห้องเท่านั้น ซึ่งลักษณะการตกแต่งนั้นจะทำให้เหมือนกับบ้านพักตากอากาศ มีความเป็นส่วนตัวอย่างมาก โดยจะมีบ้านพักให้เลือกกันหลายสไตล์ หลายราคาซึ่งราคาจะเริ่มต้นประมาณ 2,950 บาทต่อคืน เข้าพักได้ 2 คน ขนาดของบ้านพักก็ค่อนข้างกว้างขวาง มีพื้นที่ใช้สอยมาก มีพื้นที่ให้สำหรับนั่งเล่นชิลๆ และภายในห้องก็จะตกแต่งในแบบที่เรียบหรู ดูดี พร้อมด้วยเฟอร์นิเจอร์คุณภาพอย่างดี มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ห้องน้ำส่วนตัว และมีระเบียงส่วนตัวให้ออกมานั่งเล่นรับลมชมธรรมชาติได้อีกด้วย นอกจากนี้แล้วคุณยังสามารถเลือกได้อีกด้วยว่าจะรับประทานอาหารเช้าที่ไหนไม่ว่าจะเป็นซุ้มนั่งเล่นริมทะเล หรือที่โซนรับรอง หรือจะในห้องที่พัก หรือระเบียงหน้าห้องพัก ก็สามารถเลือกได้ตามใจชอบเลยค่ะ ส่วนใครที่สนใจอยากมาชิลๆแบบนี้รีบจองกันเข้ามาได้เลย ช่วงนี้ทางรีสอร์ทจัดโปรโมชั่นลดกระหน่ำราคาห้องพักอีกด้วยค่ะ

 

รีวิวอัล เมดินา บีช เฮ้าส์ (Al Medina Beach House)

 

 

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท