อันนาโฮมสเตย์จันทบุรี

“อันนาโฮมสเตย์ ห้องพักดี อาหารอร่อยกินได้ไม่อั้น บริการดี กิจกรรมสนุก”
อันนาโฮมสเตย์จันทบุรี-ที่พักโฮมสเตย์จันทบุรี-itravel

เราชวนคุณมาเปลี่ยนบรรยากาศมาพักในสไตล์โฮมสเตย์กันบ้าง เลือกมาพักกันที่ อันนาโฮมสเตย์ ที่เต็มไปด้วยความร่มรื่น บรรยากาศก็ดีแสนดี กิจกรรมก็มีให้เลือกเยอะแยะมากมาย ห้องพักก็สวย กว้างขวาง สะอาด และที่โดดเด่นหรือเรียกว่าไฮไลท์ของที่นี่เลยก็คือ มีอาหารบุฟเฟ่ต์อาหารทะเลไม่อั้นให้คุณได้กินจนอิ่มกันไปเลย แถมอาหารทะเลของที่นี่พูดได้สามคำเลยว่า สด อร่อย แซ่บ ถ้าใครที่ได้มาพักก็ต้องติดใจในรสชาติกันอย่างแน่นอน บริการก็ดีมีความเป็นกันเอง ราคาของที่นี่นั้นจะคิดเป็นแพ็กเกจเป็นรายหัว ซึ่งจะรวมค่าห้องพัก อาหารครบทุกมื้อ และกิจกรรมต่าง ๆ ใครที่อยากพาครอบครัวมาเที่ยวหรือชวนเพื่อน ๆ มาสนุกด้วยกัน ก็อย่าลืมเลือกมาพักกันที่นี่ รับรองได้เลยว่าไม่ผิดหวังอย่างแน่นอนเลยค่ะ

รูปบรรยากาศ อันนาโฮมสเตย์จันทบุรี

ราคาเริ่มต้นของ อันนาโฮมสเตย์จันทบุรี

1,500 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นอันนาโฮมสเตย์จันทบุรี

แผนที่การเดินทางไปที่อันนาโฮมสเตย์จันทบุรี

รายละเอียด อันนาโฮมสเตย์จันทบุรี

สำหรับห้องพักที่นี่นั้นจะตั้งอยู่กลางแม่น้ำ บรรยากาศสุดฟิน ยามเย็นก็ออกมานั่งเล่นชมวิวธรรมชาติได้อย่างเป็นส่วนตัว ภายในห้องพักก็ตกแต่งเรียบง่าย ห้องกว้างกำลังดี พักได้ 2 คนขึ้นไป ด้านในก็จะมีเครื่องปรับอากาศ เตียงนอนที่นุ่มนอนสบาย โทรทัศน์ ห้องน้ำส่วนตัว และยังมีอินเทอร์เน็ต Wi-Fi ให้ทุกคนสามารถเล่นเน็ตได้ทั่วรีสอร์ท มีมุมสวย ๆ ให้สำหรับถ่ายรูป เช็คอิน ยังมีกิจกรรมทางน้ำให้เล่นกันด้วย เช่น ล่องแพเปียกชมธรรมชาติ ชมทุ่งหอยนางรม ชมธรรมชาติป่าชายเลน ชมนกเหยี่ยวแดงสไลเดอร์ ที่วิ่งบนน้ำ ดาวเสาร์ แทมโพลีน เรือพาย เป็นต้น เรียกได้ว่าเป็นทริปที่มาแล้วได้ครบทุกรสชาติกันเลยทั้งบรรยากาศที่แสนจะธรรมชาติ สนุกกับกิจกรรม และอิ่มอร่อยไปกับอาหาร อยากมาฟินแบบนี้ก็อย่าลืมโทรมาจองกันล่วงหน้านะคะ

รีวิวอันนาโฮมสเตย์จันทบุรี

 

 

 

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท