อะดอร์ โฮเทล เขาใหญ่ (Adoor hotel khaoyai)

“ที่พักเปิดใหม่ ท่ามกลางธรรมชาติ เป็นส่วนตัว ราคาถูก ต้องที่ อะดอร์ โฮเทล เขาใหญ่”
อะดอร์ โฮเทล เขาใหญ่-บ้านพักเขาใหญ่ปิ้งย่างได้มีสระว่ายน้ำเปิดใหม่-itravel

อะดอร์ โฮเทล เขาใหญ่ เป็นอีกหนึ่งที่พักที่เปิดใหม่ ตั้งอยู่ในอำเภอปากช่อง ที่โดดเด่นด้วยสไตล์การตกแต่งให้มีความเป็นโมเดิร์นทันสมัย โอบล้อมด้วยขุนเขาที่เขียวขจี อากาศสดชื่น บรรยากาศโดยรอบก็ค่อนข้างเงียบสงบ มีความเป็นส่วนตัวอย่างมาก และที่สำคัญที่มีห้องพักให้บริการเพียงไม่กี่ห้อง ทำให้ผู้คนไม่ค่อยพลุ่กพล่านมากนัก มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ มีสวนหย่อมสวยๆสามารถออกมานั่งเล่น ปั่นจักรยาน หรือจะถ่ายรูปสวยๆเพื่ออัพลงเฟสบุ๊คก็ใช้ Wi-Fi ของที่นี่ได้เลย ซึ่งถ้าใครที่อยากจะหลบหนีความวุ่นวายในเมือง หรือต้องการที่พักในบรรยากาศดีๆ วิวทิวทัศน์สวยงาม ที่สำคัญราคาเริ่มต้นแค่เบาๆหลักพันนิดๆ ที่ อะดอร์ โฮเทล นั้นตอบโจทย์ความต้องการของคุณได้อย่างแน่นอน ส่วนใครที่ยังตัดสินใจไม่ได้นั้นลองมาชมภาพบรรยากาศสวยๆกันก่อนได้เลย เผื่อว่าจะช่วยทำให้การตัดสินใจของคุณง่ายขึ้น มาดูกันค่ะ

รูปบรรยากาศ อะดอร์ โฮเทล เขาใหญ่ (Adoor hotel khaoyai)

ราคาเริ่มต้นของ อะดอร์ โฮเทล เขาใหญ่ (Adoor hotel khaoyai)

1,990 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นอะดอร์ โฮเทล เขาใหญ่ (Adoor hotel khaoyai)

แผนที่การเดินทางไปที่อะดอร์ โฮเทล เขาใหญ่ (Adoor hotel khaoyai)

รายละเอียด อะดอร์ โฮเทล เขาใหญ่ (Adoor hotel khaoyai)

สำหรับห้องพักที่ อะดอร์ โฮเทล เขาใหญ่ มีห้องพักให้บริการเพียงแค่ 16 ห้อง ซึ่งจะแบ่งเป็นห้องสุพีเรียร์ ห้องจูเนียร์สวีทพร้อมวิวสระว่ายน้ำ และห้อง Pool Villa ที่มีสระว่ายน้ำส่วนตัว เหมาะสำหรับใครที่ต้องการความเป็นส่วนตัว ภายในห้องพักก็สะอาด ห้องกว้าง มีพื้นที่ใช้สอยเยอะ มีสิ่งอำนวยความสะดวกให้ครบครันไม่ว่าจะเป็น เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ ตู้เย็นพร้อมด้วยมินิบาร์ เตียงนอนขนาดใหญ่ที่หนานุ่มนอนสบาย ห้องน้ำส่วนตัวที่แยกโซนเปียกและแห้งเป็นสัดส่วน มีระเบียงส่วนตัวให้ออกมานั่งเล่นหรือชมวิวธรรมชาติจากด้านนอกได้ และถ้าใครที่อยากจะไปเที่ยวต่อก็สะดวกที่นี่อยู่ใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวต่างๆ เช่น พรีโม เพียซซ่า เขาใหญ่, ไร่องุ่นไวน์กรานมอนเต้ และสวนน้ำและสวนสนุกซีนิคอลเวิลด์ เป็นต้น

 

รีวิวอะดอร์ โฮเทล เขาใหญ่ (Adoor hotel khaoyai)

 

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท