ออนเซน แอท ม่อนแจ่ม (Onsen @ Moncham)

“ออนเซน แอท ม่อนแจ่ม ที่พักสไตล์ญี่ปุ่น ท่ามกลางธรรมชาติ ใกล้แหล่งท่องเที่ยว”
ออนเซน แอท ม่อนแจ่ม-ที่พักเชียงใหม่บนดอย-itravel

กำลังจะเข้าสู่ช่วงปลายฝนต้นหนาวแบบนี้ หนีไปเที่ยวขึ้นดอยกันที่จังหวัดเชียงใหม่กันดีกว่าค่ะ ซึ่งวันนี้ใครที่กำลังแพ็คกระเป๋าเสื้อผ้าเตรียมขึ้นดอย เราขอแนะนำให้เลือกมาพักกันที่ ออนเซน แอท ม่อนแจ่ม ที่พักระดับ 5 ดาว ที่ตั้งอยู่ในอำเภอแม่ริม เสน่ห์ที่โดดเด่นของที่นี่ก็คือการตกแต่งในสไตล์ญี่ปุ่น ท่ามกลางภูมิทัศน์สีเขียวขจีโอบล้อมด้วยธรรมชาติขุนเขาที่เขียวขจี บรรยากาศก็แสนจะเงียบสงบ เหมาะสำหรับการมาพักผ่อนอย่างแท้จริงเลย นอกจากดีไซน์การตกแต่งจะสวยงามแล้ว เรื่องความสะอาดของที่นี่ไม่เป็นสองรองใครเลย ห้องอาหารของที่นี่ก็ยังตกแต่งในหรูหราในแบบ Open ที่ให้รับประทานอาหารไปพร้อมกับชมวิวทิวทัศน์ที่สวยงาม และที่นี่ยังอยู่ใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวต่างๆ เช่น ดอยม่อนแจ่ม ดอยสุเทพ และสวนพฤกษศาสตร์สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ เป็นต้น

รูปบรรยากาศ ออนเซน แอท ม่อนแจ่ม (Onsen @ Moncham)

ราคาเริ่มต้นของ ออนเซน แอท ม่อนแจ่ม (Onsen @ Moncham)

6,800 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นออนเซน แอท ม่อนแจ่ม (Onsen @ Moncham)

แผนที่การเดินทางไปที่ออนเซน แอท ม่อนแจ่ม (Onsen @ Moncham)

รายละเอียด ออนเซน แอท ม่อนแจ่ม (Onsen @ Moncham)

ห้องพักจะมีด้วยกัน 16 ห้อง ล้วนตกแต่งได้อย่างปราณีตที่ทำด้วยมือมีความสวยงาม แต่ละห้องก็จะเข้าพักได้ตั้งแต่ 2 คนขึ้นไป ซึ่งจะขึ้นอยู่ประเภทของห้องพักที่เลือก ไม่ว่าจะมากันเป็นคู่ ครอบครัว หรือเป็นกลุ่ม ก็มีห้องพักรองรับได้อย่างแน่นอน ภายในห้องพักก็ตกแต่งในฉบับของญี่ปุ่น หลังคายกสูง โปร่งโล่ง หน้าต่างบานใหญ่ที่เป็นกระจกมองเห็นวิวธรรมชาติที่สวยงาม ส่วนของที่นอนนั้นก็จะเป็นที่นอนแบบฟูกญี่ปุ่น ขนาดของห้องก็กว้างขวางมีพื้นที่สำหรับใช้สอยเยอะ มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันไม่ว่าจะเป็น เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ ตู้เย็น กาต้มน้ำ ไดร์เป่าผม โต๊ะทำงาน ตู้เสื้อผ้า มีห้องน้ำส่วนตัวแบบฝักบัว และบางห้องก็ยังมีออนเซนให้ได้นอนแช่กันอย่างสบายตัวอีกด้วย และมีสระว่ายน้ำ ฟรีอินเตอร์เน็ต Wi-Fi ใครที่สนใจอยากมาพักก็อย่าลืมจองกันล่วงหน้านะคะ

 

รีวิวออนเซน แอท ม่อนแจ่ม (Onsen @ Moncham)

 

 

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท