อราเบลลา วิลลา พัทยา

“3 ห้องนอน สระว่ายน้ำส่วนตัว หาได้ที่ อราเบลลา วิลลา พัทยา”

สำหรับใครที่กำลังมองหาบ้านพักหลังใหญ่ พักได้หลายๆคน ขอแนะนำที่ บ้านพัก อราเบลลา วิลลา เพราะที่นี่เป็นบ้านหลังใหญ่ มี 3 ห้องนอน พร้อมกับมีสิ่งอำนวยความสะดวกให้ครบ อีกทั้งยังมีจุดเด่นเรื่อง ความเงียบสงบ บ้านตกแต่งได้สวยงาม ทั้งภายใน อีกทั้งภายนอกบ้าน ก็ยังมีสระว่ายน้ำส่วนตัวกลางแจ้ง ให้คุณได้ผ่อนคลายได้ตลอดเวลา ที่พักแห่งนี้โลเคชั่นดีมากครับ เพราะว่าอยู่ห่างจากทะเลเพียง 480 เมตรเท่านั้น ใกล้ทะเลแบบนี้บรรยากาศก็ดีแน่นอน มีเครื่องอำนวยความสะดวกให้ครบครัน ไม่ว่าจะเป็น ทีวี เครื่องปรับอากาศ ตู้เสื้อผ้า ด้านในบ้านยังมีอ่างแช่น้ำร้อนให้แขกผู้มาเยือนได้สัมผัสอีกด้วย พร้อมให้คุณเช็คงาน เล่นเน็ตไม่สะดุดกับ Wi-Fi ฟรี ทั้งที่พักเลยด้วย โดยบรรยากาศโดยรวมของบ้านหลังนี้จะสวยแค่ไหน? ไปดูกันดีกว่าครับ

รูปบรรยากาศ อราเบลลา วิลลา พัทยา

ราคาเริ่มต้นของ อราเบลลา วิลลา พัทยา

6014 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นอราเบลลา วิลลา พัทยา

แผนที่การเดินทางไปที่อราเบลลา วิลลา พัทยา

รายละเอียด อราเบลลา วิลลา พัทยา

ถ้าหากว่าคุณมากันเป็นก๊วนล่ะก็ ที่ บ้านพัก อราเบลลา วิลลา พัทยา ก็ตอบโจทย์ให้คุณได้!! เพราะบ้านนี้หลังใหญ่ มี 3 ห้องนอน มีจุดเด่นอยู่ที่การออกแบบบ้าน ที่มีสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ แปลกใหม่ แต่การตกแต่งภายในก็สวยงามเช่นเดียวกัน เฟอร์นิเจอร์ต่างๆครบ ห้องพักสะอาด กว้างขวาง สิ่งอำนวยความสะดวกครบ ฟรี Wi-Fi ทั้งบ้าน ให้คุณได้เช็คเน็ต แชทไลน์ ไม่มีสะดุดด้วย สามารถประกอบอาหารได้ อุปกรณ์ต่างๆครบครัน พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวภายในบ้านพัก ร่มรื่นไปด้วยต้นไม้ขนาดกลาง สวนหย่อม พื้นที่สีเขียวในบริเวณบ้าน ซึ่งที่นี่ให้คะแนนรีวิว 8 เต็ม 10  ในเว็บ Agoda เลยทีเดียว ที่สำคัญแล้ว ยังอยู่ห่างจากทะเลเพียง 500 เมตรเท่านั้น ทำให้ที่นี่บรรยากาศดีสุดๆ โดยพวกเราได้รวบรวมภาพบรรยากาศของที่พักมาให้ชมกันด้วย..เชิญชมกันเลยได้เลย

 

รีวิว อราเบลลา วิลลา พัทยา

 

 

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท