อมรพันธ์ระยอง

“อมรพันธ์ระยอง ที่พักติดริมทะเล ห้องสะอาด อาหารอร่อย บริการดีประทับใจทุกครั้งที่มา”
อมรพันธ์ระยอง-โรงแรมระยอง-itravel

ชวนครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อนมาเที่ยวเฮฮาพักผ่อนกันที่ อมรพันธ์วิลลารีสอร์ท ซึ่งจะอยู่ติดกับทะเล ถ้าเดินเล่นริมทะเลหรือเล่นน้ำทะเลก็เดินลงไปเล่นได้เลย ไม่มีคนพลุกพล่านเพราะเป็นชายหาดส่วนของโรงแรม บรรยากาศก็เงียบสงบ และเป็นส่วนตัว จึงเหมาะแก่การมาพักผ่อน และที่นี่ก็มีให้บริการทั้งแบบห้องพักพร้อมอาหารเช้าหรือใครที่อยากจะซื้อเป็นแพ็กเกจราคาที่พักพร้อมอาหารครบทุกมื้อก็จองได้เช่นกัน ราคาก็ยังถูกอีกด้วย และที่ถูกใจใครหลายคนก็เห็นจะเป็นสระว่ายน้ำกลางแจ้งที่มีขนาดใหญ่สนุกกันได้ทั้งเด็กเล็กและผู้ใหญ่ มีเตียงนอนริมสระและริมหาดให้คุณได้เอนกายพักผ่อนกันได้อย่างชิลล์ ๆ ถ้าใครที่อยากเที่ยวแบบชิค ๆ ใกล้กรุง ก็จองแล้วเก็บเสื้อผ้ามาเที่ยวกันที่นี่ได้เลย นอกจากจะได้เที่ยวทะเลแล้วยังได้กินอาหารที่อร่อย ๆ และเที่ยวที่อื่น ๆ ในจังหวัดระยองกันอีกด้วย

รูปบรรยากาศ อมรพันธ์ระยอง

ราคาเริ่มต้นของ อมรพันธ์ระยอง

2,495 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นอมรพันธ์ระยอง

แผนที่การเดินทางไปที่อมรพันธ์ระยอง

รายละเอียด อมรพันธ์ระยอง

 

 

โรงแรมมีบ้านพักให้บริการทั้งหมด 56 หลัง มีตั้งแต่บ้านหลังเล็กที่พักได้ตั้งแต่ 4 คนขึ้นไป จนไปถึงบ้านพักหลังใหญ่ที่พักได้มากถึง 24 คน โดยแต่ละหลังก็จะมีสไตล์การตกแต่งที่ไม่เหมือนกันแต่มีความสวยงามทุกหลัง ห้องพักก็ค่อนข้างจะกว้างขวาง สะอาดเพราะมีแม่บ้านคอยทำความสะอาดให้รายวัน มีระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง และบ้านพักทุกหลังมีสิ่งอำนวยความสะดวกให้ครบครันไม่ว่าจะเป็น เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์พร้อมเคเบิ้ลทีวี มีตู้เย็น มินิบาร์ น้ำดื่ม มีทั้งเตียงเดี่ยวและเตียงคู่ให้เลือก มีโซฟาสำหรับนั่งเล่น ห้องน้ำส่วนตัว และมีที่จอดรถให้ฟรีสำหรับทุกคน และยังมีอินเทอร์เน็ต Wi-Fi ให้คุณได้เล่นเน็ตกันอย่างไม่มีสะดุดและเล่นได้ทุกพื้นที่ของโรงแรมกันเลย

 

รีวิวอมรพันธ์ระยอง

 

 

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท