ห้องพัก หมายเลข 7 (Room No.7)

“ห้องพักดีไซน์ห้องพักหลากสไตล์ อยากพักอย่างมีสไตล์ก็ต้องเลือก ห้องพัก หมายเลข 7”

ห้องพัก หมายเลข 7 ที่พักแบบมีสไตล์ ที่อยู่ใจกลางเมืองเชียงใหม่บนถนนเศรษฐกิจสำคัญอย่างถนนนิมมานเหมินทร์ ศูนย์รวมแหล่องท่องเที่ยว แหล่งแฟชั่นต่างๆ ทั้งงานอาร์ตงานศิลป์ ทำให้สะดวกในการเดินทางทั้งจากสนามบินมาที่พัก จากที่พักไปยังแหล่งท่องเที่ยวก็ง่ายนิดเดียว ทั้งที่ ห้องพัก หมายเลข 7 โดดเด่นด้วยการดีไซน์ห้องพักหลากสไตล์ และยังเอาใจชาว biker สำหรับใครที่หลงรักมอเตอร์ไซด์ ไม่ควรพลาดที่จะต้องมาพักโรงแรมนี้ ยิ่งห้อง Double bed ที่ตกแต่งมาเฉพาะสำหรับคน biker โดยเฉพาะเลยก็ว่าได้ เพราะในห้องจะมีมุมแขวนหมวกกันน็อค นอกจากนี้แล้วที่พักก็อยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวสามารถเดินจากซอยนั้นทะลุมาซอยนี้ ที่มีทั้งของกินร้านอร่อยมากมาย ใครที่สนใจอยากจะมาพักก็สามารถจองล่วงผ่านทาง agoda หรือ Booking ได้เลยค่ะ

รูปบรรยากาศ ห้องพัก หมายเลข7

ราคาเริ่มต้นของ ห้องพัก หมายเลข7

943 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นห้องพัก หมายเลข7

แผนที่การเดินทางไปที่ห้องพัก หมายเลข7

รายละเอียด ห้องพัก หมายเลข7

สำหรับ ห้องพัก หมายเลข 7 ที่โดดเด่นในการดีไซน์ที่พักให้น่าอยู่และมีเอกลักษณ์อย่างเห็นได้ชัดนั้น มีห้องพักเพียงแค่ 21 ห้องเท่านั้น รับรองได้ความเป็นส่วนตัวอย่างมาก ซึ่งให้บริการฟรีอินเทอร์เน็ต WiFi ไม่ว่าจะอยู่ในห้องหรือบริเวณของโรงแรม และสิ่งอำนวยความสะดวกสบายเพราะห้องพักทุกห้องมีเครื่องปรับอากาศ ทีวีจอแบนพร้อมช่องเคเบิล ตู้เย็น กาต้มน้ำไฟฟ้าพร้อมชากาแฟ โต๊ะเขียนหนังสือ พร้อมด้วยระเบียงที่ให้ชมวิวทั้งแบบภูเขาและวิวเมือง นอกจากนี้แล้วยังมีตู้เซฟนิรภัยขนาดเล็กไว้ให้กับทุกห้องอีกด้วย ซึ่งทุกห้องพักนั้นจะมีห้องน้ำส่วนตัว  และยังมีบริการให้เช่าทั้งรถยนต์หรือรถจักรยานอีกด้วย สำหรับใครที่อยากเที่ยวแถวนี้ก็ยังใกล้กับถนนนิมมานเหมินทร์ หรือจากศูนยการค้ากาดสวนแก้ว สามารถไปเที่ยวได้อย่างสบายกันเลย

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save