หาดทรายทอง รีสอร์ท (Hadsaithong Resort)

“หาดทรายทอง บรรยากาศดี เน้นความเป็นส่วนตัว เหมาะแก่กับการพักผ่อน”
หาดทรายทอง-ที่พักจันทบุรีติดทะเลครอบครัว-itravel

ใครที่ต้องการที่พักแบบที่เป็นส่วนตัว ขอแนะนำให้เลือกมาพักกันที่ หาดทรายทอง รีสอร์ท นับว่าเป็นอีกหนึ่งรีสอร์ทที่ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวเลือกมาพัก เนื่องด้วยที่พักติดกับทะเลเจ้าหลาว บรรยากาศดี ร่มรื่นด้วยต้นไม้ที่อยู่ภายในรีสอร์ท และที่สำคัญมีความเป็นส่วนตัวค่อนข้างมาก จึงเหมาะมากที่จะพาครอบครัวมาเที่ยวพักผ่อนหย่อนใจ นอกจากจะวิวสวยแล้วก็ยังเน้นความสะอาดเป็นที่หนึ่งอีกด้วย ภายในรีสอร์ทก็ตกแต่งได้อย่างสวยงาม มีความเป็นโมเดิร์นดูทันสมัย เน้นโทนสีขาวที่ดูเรียบหรู เฟอร์นิเจอร์คุณภาพอย่างดี และยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ที่เล่นได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ หรือจะนอนอาบแดดก็มีที่นอนริมสระว่ายน้ำ นอกจากนี้แล้วยังมีกิจกรรมทางน้ำให้ร่วมสนุกกันมากมาย เช่น ดำน้ำดูประการังน้ำตื้น บานาน่าโบ๊ท เล่นน้ำทะเล เป็นต้น

รูปบรรยากาศ หาดทรายทอง รีสอร์ท (Hadsaithong Resort)

ราคาเริ่มต้นของ หาดทรายทอง รีสอร์ท (Hadsaithong Resort)

1,350 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นหาดทรายทอง รีสอร์ท (Hadsaithong Resort)

แผนที่การเดินทางไปที่หาดทรายทอง รีสอร์ท (Hadsaithong Resort)

รายละเอียด หาดทรายทอง รีสอร์ท (Hadsaithong Resort)

สำหรับห้องพักนั้นจะมีหลายสไตล์เริ่มตั้งแต่ห้อง Deluxe จะเป็นลักษณะอาคารทรงไทย ภายในก็ตกแต่งที่เน้นความไทย โดยที่ห้องนี้จะพักได้ 2 คน ส่วนใครที่มาเที่ยวมากกว่า 2 คน ก็จะมีเป็นบ้านพักแยกเป็นหลัง ยิ่งได้ความส่วนตัวมากขึ้น จะตกแต่งสไตล์ไทยโมเดิร์น ซึ่งห้องพักค่อนข้างกว้างขวาง ภายในห้องก็ตกแต่งได้อย่างสวยงาม และทุกห้องก็ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ไม่ว่าจะเป็นเครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ ตู้เย็น ชุดโซฟาสำหรับนั่งเล่น เตียงนอนที่นุ่มๆทำให้นอนหลับได้สบาย หรือถ้าจะเลือกเป็นเตียงคู่ก็มีให้เลือก ห้องน้ำก็กว้างแบ่งแยกโซนเปียกและโซนแห้ง มีเครื่องทำน้ำอุ่น พร้อมด้วยของใช้ต่างๆในการอาบน้ำ และทุกห้องก็ยังมีระเบียงสามารถนั่งผ่อนคลายหรือรับลมชมวิวได้ตามอัธยาศัย ถ้าสนใจอยากพาครอบครัวมาพักผ่อนก็ลองดูภาพบรรยากาศของรีสอร์ทได้เลยค่ะ

 

รีวิวหาดทรายทอง รีสอร์ท (Hadsaithong Resort)

 

 

 

 

 

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท