หาดตื้น คลื่นสวย รีสอร์ท (Hadtuen Kluensuay Resort)

“หาดทรายขาว น้ำทะเลใส บรรยากาศ ต้องที่นี่ หาดตื้น คลื่นสวย รีสอร์ท”
หาดตื้น คลื่นสวย รีสอร์ท-ที่พักจันทบุรีติดทะเลเล่นน้ำได้-itravel

เที่ยวเมืองจันทร์มองหาที่พักติดทะเล มีชายหาดส่วนตัว บรรยากาศดี อากาศเย็นสบาย มองเห็นท้องฟ้าน้ำทะเลที่สวยงามได้อย่างเต็มตา แนะนำให้เลือกมาพักกันที่ หาดตื้น คลื่นสวย รีสอร์ท ด้วยบรรยากาศภายในรีสอร์ทแสนจะร่มรื่นด้วยสนามหญ้าที่เขียวขจี มีต้นมะพร้าวล้อมรอบ มองเห็นน้ำทะเลได้จากภายในห้องพัก หรือใครที่อยากลงเล่นน้ำทะเลเดินเพียงไม่กี่ก้าวก็สามารถกระโดดลงเล่นน้ำทะเลกันได้เลย และด้วยสไตล์การตกแต่งที่ดูกลมกลืนไปกับธรรมชาติ เน้นโทนสีฟ้าขาวเหมือนกับท้องฟ้าน้ำทะเล ทำให้สัมผัสได้ถึงความอบอุ่น และยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ที่เล่นได้ทั้งผู้ใหญ่และเด็ก และเรื่องความสะอาดของที่พักนั้นขอบอกเลยว่าที่นี่ค่อนข้างสะอาดมาก ไม่ว่าจะในบริเวณห้องพัก หรือบริเวณภายในรีสอร์ท และยังได้ลิ้มลองอาหารทะเลที่ทั้งสดและอร่อยอีกด้วย ใครที่ยังนึกภาพไม่ออกว่าบรรยากาศเป็นยังไงนั้น เรามีรายละเอียดและรูปภาพบรรยากาศภายในรีสอร์ทมาฝากกันด้วยค่ะ

รูปบรรยากาศ หาดตื้น คลื่นสวย รีสอร์ท (Hadtuen Kluensuay Resort)

ราคาเริ่มต้นของ หาดตื้น คลื่นสวย รีสอร์ท (Hadtuen Kluensuay Resort)

1,200 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นหาดตื้น คลื่นสวย รีสอร์ท (Hadtuen Kluensuay Resort)

แผนที่การเดินทางไปที่หาดตื้น คลื่นสวย รีสอร์ท (Hadtuen Kluensuay Resort)

รายละเอียด หาดตื้น คลื่นสวย รีสอร์ท (Hadtuen Kluensuay Resort)

ห้องพักที่ หาดตื้น คลื่นสวย รีสอร์ท มีให้เลือกด้วยกัน 5 สไตล์ ไม่ว่าจะมากันเป็นคู่ ก็จะมีห้องพักให้เลือกด้วยกัน 2 ประเภท ได้แก่ ห้อง Standard และห้องชมตะวัน แต่ถ้ามาเที่ยวกันเป็นกลุ่มครอบครัว หรือกลุ่มเพื่อนเป็นหมู่คณะ ก็จะมีห้องพักให้เลือกด้วยกัน 3 ประเภท ได้แก่ ห้อง Standard Plus หรือ Medium และห้อง Family ที่สามารถนอนด้วยกันได้ตั้งแต่ 4 คนขึ้นไป ภายในห้องพักก็จะเน้นตกแต่งที่เรียบง่ายแต่ดูดี พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสบายให้ครบครัน มีทั้งเครื่องปรับอากาศให้ทุกห้อง และยังมีโทรทัศน์ ตู้เย็น เตียงนอนที่นุ่มนอนสบาย มีห้องน้ำส่วนตัวพร้อมด้วยเครื่องทำน้ำอุ่น นอกจากนี้แล้วยังมีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ ห้องอาหารแบบ Open ริมทะเลทำให้ได้รับลมเย็นสบายไปพร้อมกับบรรยากาศดีๆ ใครที่อยากมาพักผ่อนแบบชิลๆ บอกได้เลยว่าไม่ควรพลาดที่เลือกมาพักกันที่ หาดตื้น คลื่นสวย รีสอร์ท ถ้าสนใจก็สามารถจองห้องพักกันได้เลย ยิ่งช่วงนี้รีสอร์ทมีโปรโมชั่นราคาพิเศษให้อีกด้วยค่ะ

 

รีวิวหาดตื้น คลื่นสวย รีสอร์ท (Hadtuen Kluensuay Resort)

 

 

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท