หมู่บ้านทะเล รีสอร์ท

“หมู่บ้านทะเล รีสอร์ท สวยงาม เรียบง่าย แอบทันสมัย”

ถ้าหากว่าคุณรักในธรรมชาติ ความสงบ ด้วย รีสอร์ทติดทะเล พร้อมทั้งมีสปา สระว่ายน้ำกลางแจ้ง กับ หมู่บ้านทะเล รีสอร์ท ที่ให้คุณได้สัมผัสบรรยากาศติดเกาะ สำหรับที่นี่ ภายในห้องพักตกแต่งสวยงาม สไตล์โมเดิร์น ในบริเวณที่พัก มีสวนหย่อมให้ความร่มรื่น สดชื่นตลอดวัน  มีสถานที่พักผ่อน ศาลา ริมชายหาด พร้อมชายหาดส่วนตัวให้คุณได้ทำกิจกรรมได้มากมาย ที่นี่ถ้าหากว่าคุณชอบนั่งชิลล์ ปิ้งย่างล่ะก็ มีระเบียงให้ทุกห้องเลย ซึ่งพวกเราได้รวบรวมข้อมูลของห้องพักที่สำคัญมากมาย พร้อมทั้งภาพบรรยากาศของที่พักมาให้ชมกันด้วย

รูปบรรยากาศ หมู่บ้านทะเล รีสอร์ท

ราคาเริ่มต้นของ หมู่บ้านทะเล รีสอร์ท

3197 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นหมู่บ้านทะเล รีสอร์ท

แผนที่การเดินทางไปที่หมู่บ้านทะเล รีสอร์ท

รายละเอียด หมู่บ้านทะเล รีสอร์ท

สำหรับที่นี่มีห้องพักทีน่าสนใจ 2 แบบ นั่นก็คือ แบบวิวสวนหย่อม กับ แบบวิวทะเลครับ โดยแต่ละแบบนั้น ราคาก็จะแตกต่างกัน รวมไปถึงบรรยากาศภายในห้องด้วย สำหรับห้องพักวิวสวน คุณสามารถเลือก 1 เตียงใหญ่ หรือ เตียงคู่ได้ โดยขนาดห้องนั้นกว้าง 27 ตารางเมตร มีระเบียงให้ทั้ง 2 ห้อง พร้อมทั้งฟรีอาหารเช้า ภายในห้องพักมีเครื่องใช้ไฟฟ้า พร้อมทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบเครื่อง โดยจุดเด่นของที่นี่นอกจากจะมีชายหาดส่วนตัวแล้ว ก็ยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งในรีสอร์ท สวนหย่อมสวยๆ รวมไปถึงสปาด้วย ซึงที่นี่น่าพัก น่ามาสัมผัสแน่นอน