สเตลลา พูล วิลลา แอท มารีโน เขาใหญ่ (Stella Pool Villa at Marino Khaoyai)

“บ้านพักส่วนตัว บรรยากาศดี สระว่ายน้ำส่วนตัว ปิ้งย่างได้ ราคาดี ที่สเตลลา พูล วิลลา แอท มารีโน”
สเตลลา พูล วิลลา แอท มารีโน เขาใหญ่-บ้านพักเขาใหญ่ปิ้งย่างได้มีสระว่ายน้ำ 10 คน-itravel

ทริปนี้ใครที่ยังไม่มีที่พัก อยากได้บ้านพักเน้นความเป็นส่วนตัว บรรยากาศแจ่ม มีสระว่ายน้ำและปิ้งย่างได้ ที่สำคัญจะต้องพักได้ 10 คน ต้องที่นี่เลย สเตลลา พูล วิลลา แอท มารีโน เขาใหญ่ บ้านพักตากอากาศ ตกแต่งในสไตล์ทัสคานีอิตาลีได้อย่างสวยงาม บรรยากาศเหมือนได้กับที่ต่างประเทศเลย วิวทิวทัศน์ก็สวยงาม มองเห็นภูเขาที่เขียวขจี อากาศก็เย็นสบาย สดชื่นได้ดื่มด่ำไปกับธรรมชาติที่แสนจะบริสุทธิ์ ซึ่งเป็นบ้านพักที่หลังใหญ่ พื้นที่กว้างขวาง มีสระว่ายน้ำส่วนตัวที่เล่นได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ มีลานระเบียงให้สามารถนั่งปิ้งย่างทำอาหารกินกันเองได้อีกด้วย และยังฟรี Wi-Fi ให้ถ่ายรูปสวยกันรัวๆอัพลงเฟสบุ๊คกันได้เลยค่ะ นอกจากนี้แล้วยังมีจักรยานให้ขี่เล่นชมธรรมชาติโดยบ้านพักอีกด้วย ส่วนใครสนใจเชิญชมภาพบรรยากาศที่เราได้เก็บมาฝากกันได้เลยค่ะ

รูปบรรยากาศ สเตลลา พูล วิลลา แอท มารีโน เขาใหญ่ (Stella Pool Villa at Marino Khaoyai)

ราคาเริ่มต้นของ สเตลลา พูล วิลลา แอท มารีโน เขาใหญ่ (Stella Pool Villa at Marino Khaoyai)

9,000 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นสเตลลา พูล วิลลา แอท มารีโน เขาใหญ่ (Stella Pool Villa at Marino Khaoyai)

แผนที่การเดินทางไปที่สเตลลา พูล วิลลา แอท มารีโน เขาใหญ่ (Stella Pool Villa at Marino Khaoyai)

รายละเอียด สเตลลา พูล วิลลา แอท มารีโน เขาใหญ่ (Stella Pool Villa at Marino Khaoyai)

ที่ สเตลลา พูล วิลลา แอท มารีโน เขาใหญ่ จะเป็นบ้านพักเป็นหลังๆ แยกเป็นสัดส่วน เน้นความเป็นส่วนตัว ตกแต่งได้อย่างสวยงามทั้งภายนอกและภายในบ้านพัก ใช้เฟอร์นิเจอร์คุณภาพอย่างดี ซึ่งบ้านพักก็สามารถพักได้สูงสุด 10 คน จะมีห้องนอน 3 ห้อง และห้องน้ำ 3 ห้อง พร้อมด้วยห้องนั่งเล่นและห้องครัวที่สามารถทำอาหารได้ มีสระว่ายน้ำส่วนตัว พร้อมด้วยพื้นที่ริมสระว่ายน้ำสำหรับนั่งปิ้งย่างหรือจัดปาร์ตี้เล็กๆ และสนุกไปกับการร้องคาราโอเกะ นอกจากนี้แล้วยังมีเครื่องครัวพร้อมอุปกรณ์ให้ครบครัน เตาปิ้งย่างพร้อมถ่านเพื่อให้ปาร์ตี้ของคุณสนุกได้เต็มที่ และยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายไม่ว่าจะเป็น เตียงนอนที่มีทั้งเตียงเดี่ยวและเตียงคู่ เครื่องปรับอากาศทุกห้อง โทรทัศน์ ตู้เย็น เป็นต้น สำหรับใครที่สนใจก็สามารถจองบ้านพักได้โดยตรงกับทางรีสอร์ทหรือจะจองผ่าน Agoda หรือ Booking.com ก็ง่ายนิดเดียวเองค่ะ

 

รีวิวสเตลลา พูล วิลลา แอท มารีโน เขาใหญ่ (Stella Pool Villa at Marino Khaoyai)

 

 

 

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท