สิบแสน รีสอร์ท แอนด์สปา แม่แตง เชียงใหม่ (Sibsan Resort and Spa Maetaeng Chiang Mai)

“สิบแสน รีสอร์ท แอนด์สปา แม่แตง ท่ามกลางธรรมชาติแห่งขุนเขาและสายน้ำ บรรยากาศดี๊ดี”
สิบแสน รีสอร์ท แอนด์สปา แม่แตง-ที่พักเชียงใหม่มีสระว่ายน้ำส่วนตัว-itravel

สิบแสน รีสอร์ท แอนด์สปา แม่แตง รีสอร์ทระดับ 5 ดาว ที่ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ ขุนเขาที่เขียวขจี มีสายน้ำแม่ตะมานไหลผ่านกลางรีสอร์ท บรรยากาศภายในรีสอร์ทค่อนข้างร่มรื่น เย็นสบาย ดื่มด่ำไปกับความงามของภูเขาที่ล้อมรอบ เหมาะสำหรับการมาพักผ่อนอย่างแท้จริง ใครที่ได้มาพักต่างก็หลงใหลชื่นชมไปกับบรรยากาศที่ดี บริการก็แสนประทับใจ สนุกสนานไปกับกิจกรรมที่ให้เลือกเล่นมากมาย เช่น ช้างล่องแม่น้ำ เดินป่า และอาบน้ำช้าง หรือจะว่ายน้ำไปพร้อมกับชมธรรมชาติ หรือใครที่เมื่อยล้าเลือกมาผ่อนคลายด้วยการนวดแผนไทยจากผู้เชี่ยวชาญ หรือจะออกกำลังกายก็มีอุปกรณ์ที่ทันสมัยแบบครบครัน แต่ถ้าใครที่ยังนึกภาพไม่ออกว่าบรรยากาศรีสอร์ทจะเป็นยังไงก็ลองชมภาพบรรยากาศทั้งภายในรีสอร์ทและภายในห้องพักที่เราได้นำมาฝากกันก่อนได้เลยค่ะ

รูปบรรยากาศ สิบแสน รีสอร์ท แอนด์สปา แม่แตง เชียงใหม่ (Sibsan Resort and Spa Maetaeng Chiang Mai)

ราคาเริ่มต้นของ สิบแสน รีสอร์ท แอนด์สปา แม่แตง เชียงใหม่ (Sibsan Resort and Spa Maetaeng Chiang Mai)

2,500 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นสิบแสน รีสอร์ท แอนด์สปา แม่แตง เชียงใหม่ (Sibsan Resort and Spa Maetaeng Chiang Mai)

แผนที่การเดินทางไปที่สิบแสน รีสอร์ท แอนด์สปา แม่แตง เชียงใหม่ (Sibsan Resort and Spa Maetaeng Chiang Mai)

รายละเอียด สิบแสน รีสอร์ท แอนด์สปา แม่แตง เชียงใหม่ (Sibsan Resort and Spa Maetaeng Chiang Mai)

รีสอร์ทนี้จะมีเป็นบ้านพักส่วนตัวหรือที่เรียกอีกอย่างว่าวิลลาส่วนตัว ที่มีสไตล์การตกแต่งในแบบล้านนามีความเป็นไทยและยังได้ผสมผสานความโมเดิร์นทันสมัยทำให้ดูหรูหราเพิ่มความน่าอยู่มากยิ่งขึ้น ซึ่งวิลลาก็จะมีเลือกให้แบบหลายสไตล์ สามารถพักได้ตั้งแต่ 4 คนขึ้นไป แต่ถ้าใครที่อยากได้วิลลาที่มีสระว่ายน้ำส่วนตัวก็จะให้เลือกด้วยกัน 2 แบบ ได้แก่ วิลลาแบบสามห้องนอนพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว หรือ วิลลาแบบสี่ห้องนอนพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว ทุกวิลลาจะมีขนาดพื้นที่ของห้องค่อนข้างกว้าง มีแยกห้องนอนกับห้องนั่งเล่นเป็นสัดส่วน ห้องน้ำก็กว้างแยกห้องอาบน้ำจากอ่างอาบน้ำพร้อมด้วยผลิตภัณฑ์ที่ใช้ในการอาบน้ำ นอกจากนี้แล้วยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ถ้าสนใจอยากมาพักก็เก็บเสื้อผ้า จองที่พัก แล้วเตรียมตัวออกเดินทางได้เลยค่ะ

 

รีวิวสิบแสน รีสอร์ท แอนด์สปา แม่แตง เชียงใหม่ (Sibsan Resort and Spa Maetaeng Chiang Mai)

 

 

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท