สินสยามรีสอร์ทระยอง

“รีสอร์ทริมหาด บรรยากาศร่มรื่น ห้องพักเยอะ ราคาถูก ต้องที่ สินสยามรีสอร์ท”
สินสยามรีสอร์ทระยอง-ที่พักระยองแหลมแม่พิมพ์-itravel

สินสยามรีสอร์ทระยอง ตั้งอยู่ติดริมทะเลแหลมแม่พิมพ์ มีชายหาดที่สวยงาม น้ำทะเลก็ใส บรรยากาศก็ดี และยังเป็นอีกหนึ่งทะเลที่มีชื่อเสียงอันดับต้น ๆ ที่นักท่องเที่ยวมักจะมาเที่ยว เลือกมาพัก มาเช็คอินกันที่ทะเลแหลมแม่พิมพ์กันมาก และอย่างที่บอกว่ารีสอร์ทนี้ตั้งอยู่ติดริมทะเลเลยทำให้ถูกใจสำหรับคนที่อยากจะลงเล่นน้ำทะเล เพราะสามารถเดินไปเล่นน้ำตอนไหนก็ได้ ห้องพักก็มีหลายสิบห้อง รองรับนักท่องเที่ยวได้หลายคน ไม่ว่าจะมากันเป็นคู่ หรือเที่ยวกับครอบครัว หรือมากันเป็นหมู่คณะ ก็มีห้องพักเพียงพอต่อความต้องการ ด้านหน้าของรีสอร์ทก็จะเป็นลานกว้างมีพื้นที่ไว้ให้จอดรถ ภายในรีสอร์ทมีความร่มรื่น เต็มไปด้วยต้นไม้มากมาย ผู้คนไม่ค่อยวุ่นวายทำให้มีความเงียบสงบ และยังมีความเป็นส่วนตัวอีกด้วย อีกทั้งรีสอร์ทยังใกล้สถานที่ท่องเที่ยวอื่น ๆ อีกมากมาย ใครที่สนใจอยากมาพักก็ดูรายละเอียดตามนี้ได้เลยค่ะ

รูปบรรยากาศ สินสยามรีสอร์ทระยอง

ราคาเริ่มต้นของ สินสยามรีสอร์ทระยอง

750 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นสินสยามรีสอร์ทระยอง

แผนที่การเดินทางไปที่สินสยามรีสอร์ทระยอง

รายละเอียด สินสยามรีสอร์ทระยอง

รีสอร์ทเป็นอาคารสูง 2 ชั้น มีห้องพักให้บริการหลายห้อง รองรับผู้มาพักได้กว่าร้อยคน ซึ่งห้องพักจะเป็นห้องมาตรฐาน พักได้ไม่เกิน 3 คน ภายในห้องจะตกแต่งในสไตล์ธรรมชาติ เน้นความเรียบง่าย ห้องพักก็ไม่ได้กว้างมากนัก แต่ก็สามารถอยู่ได้ไม่ลำบาก มีสิ่งอำนวยความสะดวกให้ครบครันไม่ต่างกับโรงแรมหรู ๆ เลย ซึ่งจะมีอินเทอร์เน็ต Wi-Fi ให้ใช้กันฟรี ๆ ทุกห้อง มีเครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ เตียงนอนก็มีทั้งเตียงคู่และเตียงเดี่ยวให้เลือก ห้องน้ำส่วนตัว และทุกห้องพักก็จะมีโต๊ะเก้าอี้ไว้ด้านหน้าห้องให้คุณได้ออกมานั่งเล่นชิล ๆ กันได้อย่างสบาย นอกจากนี้แล้วใครที่อยากจะเดินเล่น กินลม ชมวิว หรือเล่นน้ำทะเลก็สามารถลงไปเล่นได้ทุกเมื่อที่ต้องการ และยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งที่ว่ายน้ำกันได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ ถ้าสนใจอยากมาพักก็โทรไปจองกันล่วงหน้าได้เลยค่ะ

 

รีวิวสินสยามรีสอร์ทระยอง

 

 

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท