สินสมุทรรีสอร์ทระยอง

“สินสมุทรรีสอร์ท ติดริมทะเล บ้านพักส่วนตัว ปิ้งย่างได้ และนำสัตว์เลี้ยงมาพักได้”
สินสมุทรรีสอร์ทระยอง-รีสอร์ทระยองติดทะเล-itravel

ถ้าหาที่พักติดริมทะเล ที่ผู้คนไม่ค่อยวุ่นวาย เน้นความเงียบสงบและเป็นส่วนตัว เราก็มีที่พักอยู่แห่งหนึ่งที่อยากจะแนะนำให้มาพักนั่นก็คือ สินสมุทรรีสอร์ทระยอง ที่พักติดริมทะเลเลย มีชายหาดที่ส่วนตัวทำให้คุณสามารถเล่นน้ำทะเลกันได้อย่างเป็นส่วนตัว หรืออยากจะนอนอาบแดดริมทะเลก็ไม่ต้องกังวลว่าจะมีให้มาวุ่นวาย และยังมีบ้านพักให้เลือกหลายหลังหลายขนาด สามารถทำอาหารกินกันเองได้ หรือจะปิ้งย่างอาหารทะเลก็ทำได้จากหน้าบ้านพักกันเลย มีสิ่งอำนวยความสะดวกให้เพียบเลยไม่ว่าจะเป็น ฟรีอินเทอร์เน็ต Wi-Fi ให้ทุกห้อง มีที่จอดรถให้แบบส่วนตัวกันเลย อีกทั้งที่นี่ยังอนุญาตให้นำสัตว์เลี้ยงมาเที่ยวพักผ่อนกันได้อีกด้วย เรียกได้ว่าถ้าคุณอยากจะพาน้องหมามาวิ่งเล่นริมทะเลก็พามาเที่ยวได้เลย แต่ยังไงก็แจ้งกับทางรีสอร์ทก่อนเข้าพักด้วยนะคะ และวันนี้เราก็มีรายละเอียด ทำเลที่ตั้ง ราคาบ้านพัก เบอร์โทรติดต่อ รวมไปถึงภาพบรรยากาศสวย ๆ มาฝากกันด้วย ตามมาดูกันเลย

รูปบรรยากาศ สินสมุทรรีสอร์ทระยอง

ราคาเริ่มต้นของ สินสมุทรรีสอร์ทระยอง

1,500 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นสินสมุทรรีสอร์ทระยอง

แผนที่การเดินทางไปที่สินสมุทรรีสอร์ทระยอง

รายละเอียด สินสมุทรรีสอร์ทระยอง

สำหรับที่นี่จะเป็นบ้านพักตากอากาศ ซึ่งจะมีบ้านพักให้เลือกหลายสไตล์ พักได้ตั้งแต่ 2 คนขึ้นไป โดยภายในบ้านพักจะตกแต่งได้อย่างเรียบง่าย ดูมีความเป็นธรรมชาติ พื้นที่ใช้สอยภายในบ้านก็กว้างดี เต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกให้ครบครัน เช่น แอร์ตัวใหญ่เปิดเมื่อไรก็เย็นฉ่ำได้ทันทีเลย มีโทรทัศน์พร้อมเคเบิ้ลให้ดู ตู้เย็น น้ำดื่ม เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำส่วนตัว และบ้านพักทุกหลังก็จะมีระเบียงหน้าบ้านพักให้คุณได้นั่งเล่น ทำกิจกรรม หรือนั่งกินอาหารกันได้อย่างเป็นส่วนตัว ถ้าใครที่มาเที่ยวกันเป็นกลุ่มแล้วอยากได้ที่พักในบรรยากาศดี ๆ ติดริมทะเล ราคาประหยัดนั้น สินสมุทรรีสอร์ท ก็ถือว่าเป็นตัวเลือกที่ดีให้กับคุณได้ค่ะ

 

รีวิวสินสมุทรรีสอร์ทระยอง

 

 

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท