สิกขรา พลาโช่ รีสอร์ท (Sikhara Plago Resort)

“สิกขรา พลาโช่ รีสอร์ท ที่พักส่วนตัว พร้อมชายหาดส่วนตัวที่บางแสน”

ย้ายมาแถวบางแสนสุขกันบ้าง กับ สิกขรา พลาโช่ รีสอร์ท สำหรับใครที่มาเที่ยวบางแสนล่ะก็ ที่พักที่นี่ก็น่าสนใจมากเลยล่ะครับ เพราะว่าที่นี่มีจุดเด่นเรื่องการบริการรับส่งถึงสนามบิน พร้อมทั้งมีชายหาดส่วนตัวกับโรงแรมที่นี่ นอกจากนี้คุณจะได้ผ่อนคลายอย่างเต็มที่กับบริการ อ่างแช่น้ำร้อน เรียกได้ว่าเป็นจุดเด่นของที่นี่เลยล่ะครับ ภายในห้องพักนั้นประกอบกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่คัดสรรมาแล้วอย่างดี สำหรับที่นี่มีทั้งชายหาดส่วนตัวแล้ว ก็ยังมีสระว่ายน้ำส่วนตัวด้วย ซึ่งพวกเราได้มีภาพบรรยากาศที่พักมาให้ชมด้วย

รูปบรรยากาศ สิกขรา พลาโช่ รีสอร์ท

ราคาเริ่มต้นของ สิกขรา พลาโช่ รีสอร์ท

2425 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นสิกขรา พลาโช่ รีสอร์ท

แผนที่การเดินทางไปที่สิกขรา พลาโช่ รีสอร์ท

รายละเอียด สิกขรา พลาโช่ รีสอร์ท

ถ้าหากว่าคุณมาเที่ยวชลบุรี ที่บางแสนชลบุรี ให้คุณสุขฟินๆได้กับ โรงแรมสิกขรา พลาโช่ รีสอร์ท ที่จะตอบโจทย์เรื่องการพักผ่อนได้ถึงขีดสุด ด้วยจุดเด่นเรื่องห้องพัก ที่ตกแต่งสไตล์โมเดิร์น ใช้โทนสีห้องอ่อนๆเหมาะแก่การพักผ่อนเป็นอย่างยิ่ง นอกจากนั้นแล้วยังให้คุณได้สัมผัสทะเลจริงๆแบบส่วนตัว กับ พื้นที่ชายหาดส่วนตัว ให้คุณได้ทำกิจกรรมต่างๆมากมาย ไม่ว่าจะเป็นเดินเล่น ถ่ายรูปสวยๆ หรือ นั่งพักผ่อนริมชายหาดส่วนตัว แต่สำหรับคนที่ชื่นชอบการออกกำลังกาย หรือ ผ่อนคลายแบบได้ว่ายน้ำล่ะก็ ที่นี่ก็มีสระว่ายน้ำส่วนตัวภายในโรงแรมให้บริการอีกด้วย พร้อมทั้งมองเห็นวิวทะเลได้อย่างชัดเจน เห็นจุดเด่นของที่นี่ดีแบบนี้แล้ว เรื่องของการอำนวยความสะดวกก็ไม่ด้อยเลยล่ะครับ เครื่องใช้ไฟฟ้าก็มีให้ครบครัน มี Wi-Fi รอบๆโรงแรม รวมถึงในตัวห้องพักให้คุณได้ท่องเน็ต ไม่ขาดข่าวสาร หรือ การแชท ในทุกๆวินาทีเลยทีเดียว ทำเลที่ตั้งของโรงแรมก็เด่นไม่แพ้ใคร เพราะที่นี่อยู่ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวมากมายของชลบุรี ครับ ไม่ว่าคุณจะไปเที่ยวไหนที่นี่พร้อมให้ข้อมูล ให้คุณเดินทางได้สะดวกอีกด้วย และสุดท้ายนี้พวกเราได้รวบรวมภาพบรรยากาศที่พักมาให้ชมกัน ไปดูกันเลยครับ 

 

รีวิวสิกขรา พลาโช่ รีสอร์ท (Sikhara Plago Resort)

 

 

 

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท