สวีท วิลลา พัทยา

“Villa บ้านหลังใหญ่ เที่ยวให้คุ้มกับ สวีท วิลลา พัทยา”

ถ้าหากคุณกำลังมองหาบ้านหลังใหญ่ ที่ให้ก๊วน หรือ ครอบครัวของคุณได้เข้าพัก ปาร์ตี้กันอย่างเต็มที่ บ้านพัก สวีท วิลล่า พัทยา บ้านพักเป็นหลัง มีสิ่งอำนวยความสะดวกให้ผู้เข้าพักครบครันเลยครับ ไม่ว่าจะเป็น ฟรี Wi-Fi ให้คุณได้ท่องเน็ตไม่สะดุด หรือ ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง ห้องพักตกแต่งสวยงามทั้งภายใน รวมถึงภายนอก ที่ให้บรรยากาศร่มรื่น รายล้อมไปด้วยพื้นที่สีเขียว สวนหย่อม ทำให้ดูสดชื่น เย็นสบาย พร้อมทั้งมีสระว่ายน้ำส่วนตัว ที่พร้อมให้คุณได้เล่นตลอดเวลา คุณไม่ต้องกังวลเรื่องความสะอาดแน่นอนเพราะที่นี่ก็มีบริการทำความสะอาดให้รายวันด้วย โลเคชั่นที่นี่ดีมาก เพราะอยู่ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวดังๆของเมืองพัทยามากมาย อีกทั้งยังเดินทางได้สะดวกด้วย ซึ่งจะเป็นอย่างไร? ไปดูกันเลยครับ

รูปบรรยากาศ สวีท วิลลา พัทยา

ราคาเริ่มต้นของ สวีท วิลลา พัทยา

5907 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นสวีท วิลลา พัทยา

แผนที่การเดินทางไปที่สวีท วิลลา พัทยา

รายละเอียด สวีท วิลลา พัทยา

บ้านพัก สวีท วิลลา พัทยา เป็นบ้านพักที่มีขนาดใหญ่ บ้านเป็นหลังที่สามารถเข้าพักได้หลายท่านเลย ไม่ว่าจะมาเป็นครอบครัวใหญ่ หรือ หมู่คณะ ก็สามารถเข้าพักได้ พร้อมกับพื้นที่ใช้สอย เปรียบเหมือนบ้านส่วนตัวของท่าน ห้องพักต่างๆกว้างขวาง สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ไม่ว่าจะเป็นเครื่องใช้ไฟ้ฟ้าต่างๆ ทีวี ตู้เย็น เครื่องทำน้ำอุ่น รวมไปถึงเฟอร์นิเจอร์ต่างๆ ทั้งในบ้าน นอกบ้าน ให้คุณได้พักผ่อน ใช้เวลาวันหยุดได้อย่างเต็มที่ ที่นี่มีจุดเด่นอยู่ที่ สระว่ายน้ำส่วนตัวประจำบ้านเลย คุณจะได้ลงเล่นน้ำแบบส่วนตัว มาพร้อม Wi-Fi ให้คุณได้เช็คงาน เล่นเน็ต ตอบแชท แบบไม่สะดุด บรรยากาศรอบบ้านร่มรื่นไปด้วย พื้นที่สีเขียว กับ ต้นไม้ สวนหย่อมรอบๆบ้าน บ้านพักที่นี่ Agoda ได้รีวิวจากผู้เข้าพักได้คะแนนไปที่ 8.3 เต็ม 10 คะแนน โดยพวกเราได้มีภาพบรรยากาศของที่พักมาให้ชมกันด้วย จะน่าสนใจแค่ไหน ไปดูกันเลยครับ