สวนสวรรค์ ภูทับเบิก (Suansawan View Resort)

“สวนสวรรค์ ภูทับเบิก ฟินไปกับทะเลหมอก ที่พักหลากหลาย ราคาแค่หลักร้อย”
สวนสวรรค์ ภูทับเบิก-ที่พักภูทับเบิกราคาหลักร้อย-itravel

วันนี้ขอชวนเพื่อนมาฟินไปกับการชมทะเลหมอกที่สวยงามกันที่ภูทับเบิก แล้วเลือกมาพักกันที่ สวนสวรรค์ ภูทับเบิก ที่จะทำให้คุณได้ฟินไปกับบรรยากาศที่แสนจะเย็นสบาย สูดอากาศบริสุทธิ์ได้เต็มปอด ซึ่งเสน่ห์ของที่นี่เลยก็คือได้ชมทะเลหมอกที่สวยงามได้แบบ 360 องศา สามารถเลือกที่พักในแบบที่ชอบได้ไม่ว่าจะเป็นกางเต็นท์นอนชิลล์เพลิดเพลินไปกับดื่มด่ำของบรรยากาศ หรือจะนอนที่ห้องพักก็ได้บรรยากาศเช่นกัน นอกจากนี้แล้วยังมีบริการอาหารให้สำหรับผู้มาพักได้กินกันอีกด้วย ใครที่สนใจก็สามารถมาพักกันได้ตลอด แต่ที่นี่จะปิดในช่วงฤดูฝนนะคะ ฉะนั้นก่อนเดินทางก็อย่าลืมเช็คหรือไม่ก็จองที่พักก่อนก็จะดีมากๆเลย สามารถดูรายละเอียดได้ตามนี้เลยค่ะ

รูปบรรยากาศ สวนสวรรค์ ภูทับเบิก (Suansawan View Resort)

ราคาเริ่มต้นของ สวนสวรรค์ ภูทับเบิก (Suansawan View Resort)

100 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นสวนสวรรค์ ภูทับเบิก (Suansawan View Resort)

แผนที่การเดินทางไปที่สวนสวรรค์ ภูทับเบิก (Suansawan View Resort)

รายละเอียด สวนสวรรค์ ภูทับเบิก (Suansawan View Resort)

ส่วนของที่พักของ สวนสวรรค์ ภูทับเบิก นั้นจะเป็นลักษณะเต็นท์ที่ทำขึ้นมาเป็นโดม ซึ่งภายในก็จะเน้นความเรียบง่าย มีที่นอนพร้อมผ้าห่มให้เพราะอากาศในช่วงค่ำคืนจะเย็น หรือถ้าใครที่มีเต็นท์ก็สามารถนำเองได้เช่นกัน ที่นี่จะคิดค่าบริการในการกางเต็นท์เพียงแค่คนละ 100 บาทเท่านั้น ถ้าเป็นเด็กก็จะให้พักฟรี พร้อมด้วยบริการมีห้องน้ำที่มีทั้งห้องอาบน้ำและห้องสุขา ซึ่งถ้าใครที่กำลังมองหาที่พักเน้นราคาถูก บรรยากาศแจ่ม อยากชมทะเลหมอกได้อย่างใกล้ชิด บอกเลยว่าที่ สวนสวรรค์ ภูทับเบิก คือ สวรรค์ของคุณอย่างแน่นอน และถ้าสนใจก็อย่าลืมโทรมาจองกันล่วงหน้า ยิ่งมาก่อนก็มีสิทธิ์เลือกตำแหน่งในการกางเต็นท์เพื่อจะได้เห็นวิวที่สวยที่สุดนั่นเองค่ะ

รีวิวสวนสวรรค์ ภูทับเบิก (Suansawan View Resort)

 

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท