สวนลุงโชย

“สวนลุงโชย ที่พักบรรยากาศดี วิวสวยหลักล้าน จ่ายในราคาหลักร้อย”

มองหาที่พักแนวธรรมชาติ ออกแนวสไตล์แคมปปิ้ง สัมผัสธรรมชาติอย่างใกล้ชิด บรรยากาศดี วิวสวย จ่ายเพียงแค่หลักร้อย แน่นอนว่า สวนลุงโชย ที่พักคลองมะเดื่อนครนายก ตอบโจทย์ให้สำหรับทริปการพักผ่อนของคุณได้อย่างแน่นอน ซึ่งสวนลุงโชย ตั้งอยู่ตำบลสาริกา อำเภอเมือง ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ ๆ ของจังหวัดนครนายก อย่างน้ำน้ำตกวังตะไคร้ น้ำตกนางรอง และอื่น ๆ อีกมากมาย ทำให้เดินทางเที่ยวก็ง่าย เดินทางมาพักก็สะดวก ทางเข้าอาจจะลำบากนิดหน่อยสำหรับรถเก๋งคันเล็ก แต่ถ้าเป็นรถกระบะหรือรถคันใหญ่หน่อยก็สบาย ส่วนที่จอดรถไม่ต้องห่วงเลย มีลานกว้างสำหรับที่จอดรถของผู้มาพัก ยังมีสวนหย่อมร่มรื่นให้นั่งเล่นริมน้ำ สูดอากาศบริสุทธิ์ได้เต็มปอด เงียบสงบ เป็นส่วนตัว เหมาะแก่การมาพักผ่อนหย่อนใจกับครอบครัว หรือกลุ่มเพื่อน ที่นี่ยังมีร้านอาหารให้บริการสำหรับผู้มาพัก และอาหารไฮไลท์ที่ใครมาพักก็ต้องสั่งคือ หมูกระทะ ราคาเริ่มต้นเพียง 300 บาทเท่านั้น แถมราคาที่พักถูกมาก ๆ ตอบโจทย์กับยุคนี้เป็นอย่างมาก ได้เที่ยวสนุก ๆ จ่ายในราคาแค่หลักร้อยเท่านั้น

รูปบรรยากาศ สวนลุงโชย

ราคาเริ่มต้นของ สวนลุงโชย

100 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นสวนลุงโชย

แผนที่การเดินทางไปที่สวนลุงโชย

รายละเอียด สวนลุงโชย

สำหรับใครอยากมาพักที่สวนลุงโชย ต้องบอกก่อนว่าที่พักแห่งนี้จะให้บริการลานกางเต็นท์ บรรยากาศคล้าย ๆ กับการนอนกางเต็นท์ท่ามกลางธรรมชาติเขาใหญ่ อารมณ์ก็จะประมาณนั้นเลย โดยจะมีบริการให้เช่าเต็นท์สำหรับใครที่ไม่มีเต็นท์มาเอง พร้อมชุดเครื่องนอน อุปกรณ์ต่าง ๆ หรือถ้าใครมีเต็นท์ก็สามารถนำมากางนอนเองได้ จะจ่ายแค่ค่าบริการเริ่มต้นคนละ 100 บาทเท่านั้น สามารถเลือกที่กางเต็นท์ได้ตามใจชอบ อยากนอนกลางป่าหรืออยากนอนริมน้ำ มีห้องน้ำหลายห้องให้บริการ สะอาด แยกห้องน้ำหญิงชายเป็นสัดส่วน ยังมีแคร่ให้เช่าสำหรับนั่งเล่นพักผ่อนชิล ๆ ชมธรรมชาติ หรือนั่งสังสรรค์ กินอาหาร กินหมูกระทะก็ได้ หรือใครอยากทำอาหารกินเองสามารถทำได้เลย แต่ถ้าไม่อยากทำก็สั่งอาหารจากร้านค้า ร้านอาหารที่ได้ ราคาไม่แพง แถมอร่อยอีกด้วย ถ้าสนใจอยากลองเปลี่ยนบรรยากาศมานอนดูดาว ท่ามกลางธรรมชาติ เล่นน้ำเย็นฉ่ำชื่นใจ อย่าลืมนึกถึง สวนลุงโชย

รีวิว สวนลุงโชย

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท