สราญรมย์รีสอร์ท จันทบุรี (Sranrom resort)

รีสอร์ทบรรยากาศดีอยู่ใกล้ตัวเมืองเดินทางสะดวกติดริมน้ำ พร้อมอาหารบุฟเฟต์แบบไม่อั้นทั้ง 3 มื้อ

สราญรมย์รีสอร์ทจันทบุรีเป็นรีสอร์ทที่มีบรรยากาศที่ดีเป็นอย่างยิ่งและสามารถเดินทางเข้ามาพักได้อย่างสะดวก บรรยากาศโดยรอบของรีสอร์ทร่มรื่นและดูดีเป็นอย่างมากมีสระว่ายน้ำส่วนตัวไว้บริการแก่แขกที่มาเข้าพักทุกคน ที่รีสอร์ทแห่งนี้แบ่งห้องพักเป็นบ้านหลาย ๆ หลังซึ่งมีขนาดที่แตกต่างกันไปให้ได้ใช้บริการแล้วแต่ความต้องการของลูกค้าทุกคน การตบแต่งของรีสอร์ทจะออกไปทางเรียบหรูดูแพงและมีความอบอุ่นภายในตัวและห้องพักแต่ละห้องยังมีระเบียงให้เปิดรับลมชมวิววและแสงแดดในยามเช้าได้อีกด้วย ทางรีสอร์ทมีกิจกรรมเยอะแยะเพื่อให้แขกที่เข้ามาพักได้ร่วมกันทำกิจกรรม อาทิเช่น ล่องแม่น้ำจันทบุรีเที่ยวตลาด100ปี พายเรือคายัค ตกปลาริมแม่น้ำ ปั่นจักรยานท่องเที่ยว ซาวน่า(สำหรับผู้ชาย) ร้องเพลงคาราโอเกะ และมีบริการถ่ายภาพมุมสูงให้ฟรีหากนักท่องเที่ยวที่เข้ามาพักต้องการ และที่ขาดไปไม่ได้คือแพ็คเก็จสุดคุ้มของที่นี่ซึ่งอาจจะมีราคาเพิ่มขึ้นมานิดหน่อยแต่ว่าคุ้มสุด ๆ กับอาหารทะเลทั้งกุ้ง หอย ปู ปลา และอาหารนานาชาติที่เสิร์ฟมาให้แบบจัดเต็มทั้ง 3 มื้อถือว่าคุ้มสุด ๆ

รูปบรรยากาศ สราญรมย์รีสอร์ท จันทบุรี (Sranrom resort)

ราคาเริ่มต้นของ สราญรมย์รีสอร์ท จันทบุรี (Sranrom resort)

1000 บาท (สำหรับ 2 ท่าน) บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นสราญรมย์รีสอร์ท จันทบุรี (Sranrom resort)

แผนที่การเดินทางไปที่สราญรมย์รีสอร์ท จันทบุรี (Sranrom resort)

รายละเอียด สราญรมย์รีสอร์ท จันทบุรี (Sranrom resort)

สราญรมย์รีสอร์ทจันทบุรีตั้งอยู่ในตัวอำเภอเมืองจังหวัดจันทบุรี ซึ่งสามารถเดินทางสัญจรเข้ามาพักได้อย่าสะดวกโดยสามารถนำรถยนต์ส่วนตัวเข้ามาจอดได้ที่บ้านพักหรือสามารถโบกรถประจำทางเข้ามาพักก็ได้ ที่รีสอร์ทแห่งนี้มีห้องพักที่รองรับนักท่องเที่ยวทั้งหมด 16 หลัง ซึ่งมีให้เลือกมากมายหลายขนาดตามแต่ผู้เข้าพักต้องการ ที่รีสอร์ทแห่งนี้มีกิจกรรมมากมายที่รอนักท่องเที่ยวเข้ามาสัมผัสและมีบริการอาหารบุฟเฟต์ทั้ง 3 มื้อเตรียมไว้ให้สำหรับบางแพ็คเก็จ ที่รีสอร์ทแห่งนี้ยังมีบริการห้องจัดเลี้ยงและห้องสัมมนารวมถึงอาหารสำหรับจัดเลี้ยงก็มีเช่นกันซึ่งสามารถติดต่อได้กับทางรีสอร์ทได้ตลอดเวลา พนักงานของที่นี่ถูกอบรมเรื่องมารยาทมาเป็นอย่างดีและมีใจรักบริการรวมถึงเป็นมิตรต่อแขกที่เข้ามาพักทุก ๆ ท่าน เนื่องจากรีสอร์ทแห่งนี้ตั้งอยู่ในอำเภอเมืองจึงง่ายต่อการที่จะหาร้านอาหารหรือร้านค้าในบริเวณใกล้เคียงหรือหากต้องการไปยังสถานที่อื่นก็สามารถทำได้อย่างสะดวกสบาย ส่วนสถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียงก็มีอย่างหลากหลายอาทิเช่น สวนสาธารณะสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช ชุมชนริมน้ำจันทบูร วัดไผ่ล้อม เป็นต้น

 

รีวิวสราญรมย์รีสอร์ท จันทบุรี (Sranrom resort)

 

 

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท