สยามซิลเวอร์เลค รีสอร์ท(Siam Silver Lake Resort)

“สยามซิลเวอร์เลค รีสอร์ท ที่พักบรรยากาศดี ท่ามกลางขุนเขา แม่น้ำ พร้อมกิจกรรมมากมาย”
สยามซิลเวอร์เลค รีสอร์ท-รีสอร์ทกาญจนบุรี-itravel

เที่ยวจังหวัดกาญจนบุรีหามองที่พักที่อยู่ท่ามกลางธรรมชาติ ขุนเขา และสายน้ำ บรรยากาศดีๆแบบก็ต้องนี้เลยกับ สยามซิลเวอร์เลค รีสอร์ท นับว่าอยู่ในทำเลที่ดี ท่ามกลางทะเลสาบเหนือเขื่อนศรีนครินทร์ ใครที่อยากจะมาพักผ่อนหย่อนใจปล่อยตัวปล่อยใจไปกับสายน้ำ และแสงแดดได้เลย ด้วยบรรยากาศแล้วจะยามเช้าหรือยามเย็นก็เหมาะกับการนั่งชมวิวธรรมชาติเป็นอย่างมาก ใครที่มาก็ต่างหลงใหลในเสน่ห์ของรีสอร์ทนี้อย่างแน่นอน  นอกจากนี้แล้วยังมีห้องพักให้เลือกกันหลากหลายรูปแบบ มีทั้งแบบที่ห้องพักติดแอร์กับห้องพักพัดลม สามารถเข้าพักได้ตั้งแต่ 2 คน จนถึง 15 คนขึ้นไป เรียกได้ว่าจะมาเที่ยวกับครอบครัว หรือคู่รัก หรือกลุ่มเพื่อนๆ ก็สามารถตอบโจทย์ได้ครบทุกความต้องการของทุกคนที่มาเที่ยวกันเลย

รูปบรรยากาศ สยามซิลเวอร์เลค รีสอร์ท (Siam Silver Lake Resort)

ราคาเริ่มต้นของ สยามซิลเวอร์เลค รีสอร์ท (Siam Silver Lake Resort)

1871 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นสยามซิลเวอร์เลค รีสอร์ท (Siam Silver Lake Resort)

แผนที่การเดินทางไปที่สยามซิลเวอร์เลค รีสอร์ท (Siam Silver Lake Resort)

รายละเอียด สยามซิลเวอร์เลค รีสอร์ท (Siam Silver Lake Resort)

สยามซิลเวอร์เลค รีสอร์ท ที่พักของรีสอร์ทนี้จะเป็นเรือนแพ ที่มีหลากหลายประเภทให้เลือกมากมาย มีทั้งเรือนแพที่สามารถเข้าพักได้ตั้งแต่ 2 คนขึ้นไป หรือพักได้มากสุด 25 คน ซึ่งภายในห้องพักตกแต่งในแบบที่เรียบง่าย ดูดี อย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น แอร์ ทีวี ตู้เย็น เตียงนอน เป็นต้น ซึ่งทุกห้องพักจะสามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์ที่สวยงามได้ไม่ว่าจะเป็นวิวแม่น้ำ วิวภูเขา มองเห็นต้นไม้ที่เขียวขจี และที่ดูจะเป็นไฮไลท์ของรีสอร์ทนี้เลยก็คือ มีกิจกรรมทางน้ำต่างๆมากมาย เช่น เครื่องเล่นลม แทรมโพลีนน้ำ สไลเดอร์ พายเรือคายัก ล่องแพเปียก และบอกเลยว่าเป็นกิจกรรมที่ถูกใจสำหรับผู้ที่เข้าพักเป็นอย่างมากไม่ว่าจะเด็กหรือผู้ใหญ่ก็สามารถสนุกได้เช่นกัน

 

รีวิวสยามซิลเวอร์เลค รีสอร์ท(Siam Silver Lake Resort)

 

 

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save