สบายบุรีโฮมสเตย์จันทบุรี

โฮมสเตย์สไตล์ชิว ๆ ที่มาพร้อมกับสวนน้ำให้สนุกได้ทั้งวันพร้อมบุฟเฟ่ต์แบบไม่อั้นและจัดเต็มทั้ง 3 มื้อ

สบายบุรีโฮมสเตย์จันทบุรีเป็นโฮมสเตย์สไตล์รีสอร์ทที่ตั้งอยู่ในเกาะเปริดซึ่งห้อมล้อมไปด้วยธรรมชาติที่สวยงามทั้งทะเลและภูเขา โฮมสเตย์แห่งนี้มีจุดเด่นที่มีเครื่องเล่นสวนน้ำอยู่ในตัวรีสอร์ทเลยซึ่งมีมากมายหลายประเภทเป็นอย่างมาก โดยสามารถสนุกกันได้ทั้งวันไม่ว่าจะมาเป็นหมู่คณะหรือจะมากับครอบครัวและมีเครื่องเล่นสำหรับเด็กไว้บริการอีกด้วย เรื่องความปลอดภัยหายห่วงได้เลยเพราะพนักงานของที่นี่ได้รับการฝึกอบรมและเรียนรู้และฝึกฝนเกี่ยวกับมาตรฐานการช่วยชีวิตเป็นอย่างดีเพราะฉะนั้นหายห่วงได้เลย ถ้าใครคิดว่าที่นี่มีไฮไลต์เพียงเท่านี้เราบอกเลยว่าคุณคิดผิดเพราะที่รีสอร์ทแห่งนี้ยังมีบุฟเฟต์อาหารทะเลไว้คอยบริการแก่แกที่มาเข้าพักทุกคนอย่างเต็มที่ครบทั้ง 3 มื้อซึ่งบอกเลยว่าเป็นสวรรค์แห่งการเที่ยวชัด ๆ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเล่นหรือเรื่องกินที่นี่ก็มีบริการให้อย่างจัดเต็มไม่หยุดพักเลยจริง ๆ และยังมีบริการอื่น ๆ อีกมากมายที่ทางโฮมสเตย์ได้จัดเตรียมไว้ให้ด้วย

รูปบรรยากาศ สบายบุรีโฮมสเตย์จันทบุรี

ราคาเริ่มต้นของ สบายบุรีโฮมสเตย์จันทบุรี

1800 บาท (สำหรับ 1 ท่าน) บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นสบายบุรีโฮมสเตย์จันทบุรี

แผนที่การเดินทางไปที่สบายบุรีโฮมสเตย์จันทบุรี

รายละเอียด สบายบุรีโฮมสเตย์จันทบุรี

สบายบุรีโฮมสเตย์จันทบุรีเป็นโฮมสเตย์ที่มีพื้นที่กว้างขวาง ซึ่งมีห้องพักมากมายไว้คอยบริการแก่แขกที่ต้องการมาเข้าพักให้ท่านได้เลือกสรรกันอย่างเต็มที่ไม่ว่าจะมากับคนรัก กับเพื่อนฝูงหรือครอบครัวที่นี่ก็มีห้องพักไว้คอยบริการเช่นกัน ที่โฮมสเตย์มีบริการหลากหลายชนิดไว้คอยบริการแก่แขกที่มาเข้าพักทั้งเครื่องเล่นสวนน้ำซึ่งสามารถเล่นกันได้ตลอดเวลาทั้งวัน อาหารบุฟเฟต์ 3 มื้อแบบจัดเต็มทั้งกุ้ง หอย ปู ปลา และอาหารพื้นเมืองต่าง ๆ มากมาย แถมมีกิจกรรมมากมายหลากหลายอย่างไว้คอยบริการอีกเพียบไม่ว่าจะเป็น ล่องแพเปียก ให้อาหารเหยี่ยวแดง นั่งรถรางไหว้พระและที่สถานที่สำคัญ นั่งเรือเที่ยวไปเกาะกวางเพื่อเล่นน้ำทะเลกัน พนักงานที่นี่มีความน่ารักและอัธยาศัยดีเป็นอย่างมากและผ่านการอบรมเรื่องความปลอดภัยเพื่อให้ความช่วยเหลือได้อย่างเต็มที่แก่แขกที่มาเขาพักทุกคน การเกินทางมายังที่นี่สะดวกเป็นอย่างมากไม่ว่าคุณจะเดินทางมาด้วยรถยนต์ส่วนตัวของตนเองหรือจะมาด้วยรถโดยสารประจำทางก็ได้เพราะสะดวกเช่นกัน

 

สบายบุรีโฮมสเตย์จันทบุรี

ให้เราแนะนำโปรโมชั่นและโค้ดส่วนลดล่าสุด ทักไลน์ iTravel มาสิครับ

เพิ่มเพื่อน

เช็คราคาล่าสุดที่ Agoda และ Booking.com