สบายดี บีช (Sabaidee Beach)

“ที่พักริมทะเล ราคาถูกแค่หลักร้อย เที่ยวต่อได้สบาย นึกถึงที่ สบายดี บีช”

สบายดี บีช เป็นเกสต์เฮาส์เล็กๆที่อยู่ริมทะเล ราคาก็เริ่มต้นก็เพียงแค่ 600 บาทเท่านั้น ซึ่งเจ้าของที่นี้มีความเป็นกันเองมาก ได้อารมณ์เหมือนอยู่ที่บ้านตัวเองเลย บรรยากาศโดยรอบก็ค่อนข้างเงียบ สงบ เป็นส่วนตัว ด้านล่างของเกส์ตเฮาส์จะมีบาร์เล็กๆให้นั่งดื่ม นั่งรับประทานอาหารชิลๆกัน ซึ่งถ้าคุณกำลังมองที่พักราคาไม่แพง ใกล้ทะเล ที่ สบายดี บีช ก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดีในการตัดสินใจ และก็ยังมีพนักงานคอยบริการต้อนรับตลอด 24 ชั่วโมง ใครที่ชอบเล่นเน็ตอยากแชทอยากพิมพ์กันก็ใช้อินเทอร์เน็ต WiFi ของที่นี้ได้เลย เพราะเขาให้ใช้ฟรีๆไม่ต้องเสียเงินสามารถเล่นได้ทั้งภายในห้องพักหรือบริเวณรอบๆของเกสต์เฮาท์ ส่วนใครที่อยากจะไปเที่ยวต่อก็เดินทางจากนี้ไปไม่ไกลก็จะเจอสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ เช่น พระสมุทรเจดีย์กลางน้ำ และยังห่างจากจุดชมวิววัดเขาโบสถ์อีกไม่ไกลอีกด้วย ถ้าสนใจก็ลองโทรไปเช็คห้องว่างก่อน เดี๋ยวไปแล้วเต็มจะเสียใจอดพักที่ดีๆแบบนี้นะคะ

รูปบรรยากาศ สบายดี บีช

ราคาเริ่มต้นของ สบายดี บีช

558 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นสบายดี บีช

แผนที่การเดินทางไปที่สบายดี บีช

รายละเอียด สบายดี บีช

สำหรับห้องพักที่ สบายดี บีช มีห้องพักสำหรับใครที่มาพักกัน 2 คน ก็จะมีห้องให้เลือกระหว่างห้อง Standard ที่สามารถเลือกได้ว่าต้องการเห็นวิวทะเล หรือจะเป็นวิวแม่น้ำ ซึ่งห้องอาจจะไม่ได้กว้างมากแต่ก็พออยู่กัน แต่ถ้าใครที่ต้องการห้องที่กว้างเพิ่มขึ้นแนะนำให้เลือกเป็นห้อง Deluxe วิวทะเล หรือถ้าเป็นกันเป็นครอบครัวหลายคนก็จะต้องเป็นห้อง Family วิวทะเลเช่นกัน และยังสามารถเลือกได้ว่าจะขอเป็นเตียงเดี่ยวหรือเตียงคู่ อยากได้แบบไหนก็เลยได้เลย เพราะเตียงนอนที่นี่นุ่มจริงไรจริงค่ะ ภายในห้องตกแต่งในสไตล์ Loft ผนังปูนเปลือย บางห้องก็มีระเบียงให้ออกมาชมวิวทะเล ซึ่งทุกห้องพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆให้ไว้อย่างครบครันไม่ว่าจะเป็นโทรทัศน์ LED เครื่องปรับอากาศ มีห้องน้ำส่วนตัวแบบฝักบัวและของใช้ต่างๆในห้องน้ำให้ใช้กันฟรีๆอีกด้วย และพิเศษบางห้องพักในห้องน้ำมีทีวีให้ดูกันอีกด้วย ใครที่อยากมาสัมผัสความสบายๆแบบนี้ก็เชิญได้เลยค่ะ

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท