สตาร์บีชรีสอร์ทจันทบุรี (Star Beach Resort)

รีสอร์ทที่แสนสงบกับบรรยากาศดี ๆ ที่ริมหาดเจ้าหลาว จะมากับคนรักหรือจะมากับทีมสัมนาที่นี่ก็รองรับได้ทั้งนั้น

สตาร์บีชรีสอร์ทจันทบุรีเป็นรีสอร์ทที่ตั้งอยู่ริมหาดเจ้าหลาวในตัวจังหวัดจันทบุรีโดยสามารถเดินทางเข้ามาพักได้อย่างสะดวกไม่ว่าจะมาด้วยรถยนต์ส่วนตัวหรือจะมากับรถทัวร์ของบริษัทก็ได้ เนื่องจากรีสอร์ทแห่งนี้มีบริการที่จอดรถที่สามารถนำรถใหญ่เข้ามาจอดได้อย่างสะดวก ตัวรีสอร์ทมีลักษณะเป็นอาคารสีขาวหลังใหญ่มีห้องพักมากมายให้เลือกสรร มีห้องอาหารและห้องประชุมสัมนาไว้รองรับแก่แขกที่ต้องการเข้ามาพักแบบเป็นหมู่คณะ ที่สตาร์บีชรีสอร์ทจันทบุรีมีบริการจัดเลี้ยงสัมนาให้แก่บริษัทหรือองค์กรที่ต้องการพาพนักงานของบริษัทเข้ามาพักโดยต้องทำการจองล่วงหน้าและสำรองห้องพักไว้ก่อน ส่วนพนักงานและเจ้าของรีสอร์ทแห่งนี้มีความเป็นกันเองและมีใจรักในการบริการจึงสามารถขอคำแนะนำและความช่วยเหลือได้ตลอดเวลา บรรยากาศโดยรอบของที่นี่มีความร่มรื่นและยังใกล้กับชายหาดที่เราสามารถเอาเสื้อผ้าไปเก็บที่ห้องแล้วเปลี่ยนชุดวิ่งลงทะเลได้เลยตลอดเวลา

รูปบรรยากาศ สตาร์บีชรีสอร์ทจันทบุรี (Star Beach Resort)

ราคาเริ่มต้นของ สตาร์บีชรีสอร์ทจันทบุรี (Star Beach Resort)

1200 บาท (สำหรับ 2 ท่าน) บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นสตาร์บีชรีสอร์ทจันทบุรี (Star Beach Resort)

แผนที่การเดินทางไปที่สตาร์บีชรีสอร์ทจันทบุรี (Star Beach Resort)

รายละเอียด สตาร์บีชรีสอร์ทจันทบุรี (Star Beach Resort)

สตาร์บีชรีสอร์ทจันทบุรีตั้งอยู่ริมหาดเจ้าหลาวซึ่งเป็นสถานที่ยอดฮิตสำหรับผู้ที่แวะมาเที่ยวที่จังหวัดจันทบุรี ตัวรีสอร์ทอยู่ติดกับริมหาดเลยซึ่งสามารถมองเห็นทะเลได้ตลอดเวลาและสามารถจัดปาร์ตี้ริมชายหาดได้ ที่รีสอร์ทแห่งนี้มีห้องพักมากมายที่สามารถรองรับแก่บริษัทหรือคณะทัวร์ที่มีคนที่ต้องการเข้าพักเป็นจำนวนมาก และยังมีห้องสัมมนาและห้องอาหารเตรียมไว้ให้แก่คณะทัวร์ต่าง ๆ อีกด้วย ในแต่ละห้องของโรงแรมจะมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกมากมายเตรียมไว้ให้แก่ผู้เข้าพักทุกท่านและสามารถขอเพิ่มได้จากพนักงานของรีสอร์ทอีกด้วย เนื่องจากริมหาดเจ้าหลาวมักจะมีทักท่องเที่ยวเดินทางมาเที่ยวเป็นจำนวนมากโรงแรมแห่งนี้จึงมีผู้คนหลากหลายเข้ามาพักอย่างมากมาย สถานที่ท่องเที่ยวที่อยู่ใกล้และเป็นทีนิยมเช่นกันก็คือ อ่าวคุ้งกระเบน ที่ท่านสามารถเดินทางไปเองโดยห่างจากตัวรีสอร์ทเพียงแค่ 4 กิโลเมตรเท่านั้นเอง

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท