สกุลชัย เพลส (Sakulchai Place Hotel)

“สกุลชัย เพลส โรงแรม 3 ดาว ใจกลางเมือง ราคาประหยัด”
สกุลชัย เพลส -ที่พักเชียงใหม่ราคาหลักร้อยอาหารเช้า-itravel

เราขอแนะนำโรงแรมที่อยู่ในตัวเมืองเชียงใหม่ ราคาเริ่มต้นแค่หลักร้อยที่มาพร้อมกับอาหารเช้าที่แสนอร่อย เลือกมาพักที่ สกุลชัย เพลส เป็นโรงแรมขนาดกลางที่มีห้องพักมากถึง 75 ห้อง รองรับได้ทั้งแบบมากันเป็นครอบครัวหรือหมู่คณะ เปิดให้เช่าทั้งแบบรายวัน รายสัปดาห์ และรายเดือน เหมาะสำหรับใครที่ต้องการหาห้องพักราคาถูก เพื่อทำมาเที่ยวหรือมาธุระในช่วงระยะเวลาสั้นๆ สิ่งที่แรกที่จะได้พบเมื่อเข้ามาถึงโรงแรมก็คือล็อบบี้ที่ โอ่โถง โล่งสบาย ตกแต่งประดับในสไตล์ไทยล้านนา มีมุมสำหรับนั่งเล่นหรือพักผ่อน สระว่ายน้ำกลางแจ้งสำหรับเด็กและผู้ใหญ่ มีห้องฟิตให้ได้ออกกำลังกายในระหว่างเข้ามา ฟรีอินเตอร์เน็ต Wi-Fi ที่เล่นได้ทั่วทั้งโรงแรม และห้องพักที่นี่จะติดเครื่องปรับอากาศให้ทุกห้อง เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ใครสนใจก็สามารถจองได้ง่ายๆผ่าน Agoda หรือ Booking.com ตามลิงค์นี้ได้เลย

รูปบรรยากาศ สกุลชัย เพลส (Sakulchai Place Hotel)

ราคาเริ่มต้นของ สกุลชัย เพลส (Sakulchai Place Hotel)

569 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นสกุลชัย เพลส (Sakulchai Place Hotel)

แผนที่การเดินทางไปที่สกุลชัย เพลส (Sakulchai Place Hotel)

รายละเอียด สกุลชัย เพลส (Sakulchai Place Hotel)

โรงแรม สกุลชัย เพลส ขนาดกลางที่ตั้งอยู่ย่านใจกลางเมือง ใกล้แหล่งท่องเที่ยวมากมาย ห้องพักก็จะมีให้บริการ 75 ห้อง มีตั้งแต่ห้องพักมาตรฐาน ห้องดีลักซ์ ห้องซุพีเรียร์ โดยทุกห้องพักสามารถเลือกได้ว่าต้องการเตียงนอนแบบเดียวหรือเตียงคู่ ห้องก็ค่อนข้างกว้าง ตกแต่งได้อย่างเรียบง่ายดูดีมีความเป็นไทยผสมผสานเข้าร่วมกันและก็ยังสะอาดอีกด้วย มีเครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์และช่องสัญญาณเคเบิ้ล ตู้เสื้อผ้า โต๊ะเครื่องแป้ง ตู้เย็นมีน้ำดื่มมาให้อีก 2 ขวด ห้องน้ำส่วนตัวด้วยเครื่องทำน้ำอุ่น นอกจากนี้แล้วที่นี่ก็ยังอยู่ใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวต่างๆ เช่น ศูนย์การค้ากาดสวนแก้ว, เมญ่า ไลฟ์สไตล์ ช้อปปิ้ง เซ็นเตอร์, ถนนนิมมานเหมินทร์, ถนนคนเดิน และวัดวาอารามที่สำคัญของจังหวัดเชียงใหม่ให้ได้มากราบไหว้เพื่อเป็นสิริมงคลอีกด้วย

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท