สกาย รีสอร์ท กาญจนบุรี (Sky Resort Kanchanaburi)

“รีสอร์ทใกล้แหล่งท่องเที่ยว เดินทางสะดวก บรรยากาศดี ราคาถูก เลือกพักที่ สกาย รีสอร์ท”
สกาย รีสอร์ท กาญจนบุรี-รีสอร์ทกาญจนบุรี-itravel

เที่ยวจังหวัดกาญจนบุรีมองหาที่พักใกล้แหล่งท่องเที่ยว ที่พักดี วิวสวยมองเห็นแม่น้ำ บรรยากาศร่มรื่น เป็นส่วนตัว ราคาไม่แพงมาก เหมาะกับการมาพักผ่อน ต้องนี้เลยกับ สกาย รีสอร์ท กาญจนบุรี ที่อยู่ในตัวเมืองของจังหวัดกาญจนบุรี เดินทางไปมาสะดวก และที่สำคัญสามารถตอบโจทย์ได้ครบทุกความต้องการ ไม่ว่าจะอยากจะไปเที่ยวตามแหล่งท่องเที่ยวชื่อดังของจังหวัดกาญจนบุรี อย่างเช่น สะพานข้ามแม่น้ำแคว สุสานทหารสัมพันธมิตรดอนรัก  พิพิธภัณฑ์รถไฟไทย-พม่า เป็นต้น บรรยากาศภายในรีสอร์ทก็ต้องบอกเลยว่าแจ่มมากๆ จุดเด่นของรีสอร์ทคือมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ที่ให้ได้เล่นสนุกกันได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ นอกจากนี้แล้วห้องอาหารก็อยู่ติดริมแม่น้ำแคว นั่งกินข้าวไปชมวิวแม่น้ำ ก็ได้อรรถรสในการกินเป็นอย่างมากเลย

รูปบรรยากาศ สกาย รีสอร์ท กาญจนบุรี (Sky Resort Kanchanaburi)

ราคาเริ่มต้นของ สกาย รีสอร์ท กาญจนบุรี (Sky Resort Kanchanaburi)

800 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นสกาย รีสอร์ท กาญจนบุรี (Sky Resort Kanchanaburi)

แผนที่การเดินทางไปที่สกาย รีสอร์ท กาญจนบุรี (Sky Resort Kanchanaburi)

รายละเอียด สกาย รีสอร์ท กาญจนบุรี (Sky Resort Kanchanaburi)

สำหรับห้องพักของ สกาย รีสอร์ท ที่มีการตกแต่งได้อย่างมีรสนิยม ในแบบที่เรียบง่ายและดูดี ภายในห้องพักก็ตกแต่งได้สวยงาม และมีความน่ารัก พื้นที่ห้องกว้าง สะอาด สามารถเข้าพักได้ 2 คน ซึ่งจะเลือกได้ว่าอยากได้เตียงคู่ที่นอนคนเดียวแบบสบายๆ หรือจะเลือกแบบเตียงเดี่ยวที่นอนด้วยกันก็แสนจะอบอุ่น ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ไม่ว่าจะเป็น ฟรี Wi-Fi เครื่องปรับอากาศ ทีวี ตู้เย็น เครื่องทำน้ำอุ่น และยังมีระเบียงให้ได้ออกมายืนรับลมชมวิวธรรมชาติ มองเห็นสระว่ายน้ำอีกด้วย และถ้าใครที่มาเป็นกลุ่มอยากเพิ่มความสนุก ทางรีสอร์ทก็มี กิจกรรม Walk Rally ให้ได้เล่นกันอย่างสนุกสนาน หรือจะไปว่ายน้ำกันที่สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ของทางรีสอร์ทก็ลงเล่นน้ำได้เลย และใครที่ชอบการถ่ายรูปก็สามารถเลือกมุมได้เลย เพราะที่นี่มีวิวสวยๆทั้งนั้น จะถ่ายมุมไหนก็สวย

 

รีวิวสกาย รีสอร์ท กาญจนบุรี (Sky Resort Kanchanaburi)

 

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท