ศิลป์ บูธีค โฮเทล (Syn Boutique Hotel)

“มองหาห้องพักใหม่ สะอาด ตกแต่งสวยงาม ราคาดีเกินคาด ใกล้ตัวเมือง กับ ศิลป์ บูธีค โฮเทล”
ศิลป์ บูธีค โฮเทล-ที่พักเชียงใหม่ในเมืองเปิดใหม่-itravel

ใครที่อยากได้ห้องพักใหม่ สะอาด ใกล้ตัวเมืองเชียงใหม่ แนะนำที่ ศิลป์ บูธีค โฮเทล เป็นอีกหนึ่งโรงแรมน้องใหม่ที่เปิดให้บริการเมื่อไม่นานมานี้เอง มีดีไซน์การตกแต่งสไตล์ classical minimalism มีความสวยงามด้วยบรรยากาศที่ดี เงียบสงบ มีความเป็นส่วนตัว เหมาะสำหรับการพาครอบครัวมาเที่ยวพักผ่อน สัมผัสห้องพักใหม่ๆ ด้วยราคาที่ไม่สูงมากสามารถจับต้องได้ พร้อมด้วยบริการที่เอื้ออำนวยความสะดวกสบายในระหว่างเข้าพักไม่ว่าจะเป็น มีลิฟท์ ที่จอดรถ สระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ที่ออกแบบได้อย่างสวยงาม มีเปลนอนไว้ให้นอนอาบแดดอีกด้วย ยังมีห้องออกกำลังกาย หรือจะผ่อนคลายด้วยการนวดแผนไทยที่มีทั้งนวดตัวหรือนวดเท้า นอกจากนี้แล้วยังมีบริการรถรับส่งสนามบินให้อีกด้วย ใครที่อยากเห็นว่าห้องพักจะใหม่แล้วสวยแค่ไหน งั้นมาดูกันค่ะ

รูปบรรยากาศ ศิลป์ บูธีค โฮเทล (Syn Boutique Hotel)

ราคาเริ่มต้นของ ศิลป์ บูธีค โฮเทล (Syn Boutique Hotel)

2,599 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นศิลป์ บูธีค โฮเทล (Syn Boutique Hotel)

แผนที่การเดินทางไปที่ศิลป์ บูธีค โฮเทล (Syn Boutique Hotel)

รายละเอียด ศิลป์ บูธีค โฮเทล (Syn Boutique Hotel)

อีกหนึ่งโรงแรมน้องใหม่ที่น่าสนใจและเริ่มเป็นที่สนใจของนักท่องเที่ยวมากยิ่งขึ้น ทั้งด้วยสไตล์การตกแต่งที่มีความทันสมัยดูสวยงาม ห้องพักสะอาด บรรยากาศดี มีความร่มรื่น ซึ่งที่นี่จะมีห้องด้วยกันทั้งหมด 80 ห้อง มีห้องพักให้เลือกหลากหลายประเภท สามารถพักได้ 2 คน เมื่อเข้ามาในห้องพักเห็นได้ถึงความใหม่ ห้องก็โปร่งโล่ง สบายตา ห้องก็กว้างมีมุมที่วางโซฟาสำหรับนั่งพักผ่อนหย่อนใจ มีทั้งเตียงเดี่ยวและเตียงคู่ให้เลือก เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายไม่ว่าจะเป็นเครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ ตู้เย็น มินิบาร์ เครื่องชงชาหรือกาแฟ และมีห้องน้ำส่วนตัวที่กว้างแยกห้องอาบน้ำและอ่างอาบน้ำไว้ต่างหาก นอกจากนี้แล้วก็ยังมีบุฟเฟต์อาหารเช้าเสิร์ฟให้ได้อิ่มท้องก่อนเดินทางต่ออีกด้วยค่ะ

 

รีวิวศิลป์ บูธีค โฮเทล (Syn Boutique Hotel)

 

 

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท