ศิริปันนา วิลลา รีสอร์ต แอนด์ สปา เชียงใหม่ (Siripanna Villa Resort & Spa Chiangmai)

“รีสอร์ทสไตล์ล้านนา ท่ามกลางธรรมชาติ กับศิริปันนา วิลลา รีสอร์ต แอนด์ สปา เชียงใหม่”

ศิริปันนา วิลลา รีสอร์ต แอนด์ สปา เชียงใหม่ รีสอร์ทหรูแห่งหนึ่งของจังหวัดเชียงใหม่ที่เต็มไปด้วยมนต์เสน่ห์แห่งความเป็นล้านนา ด้วยการตกแต่งรีสอร์ทที่งดงามดึงความเป็นประวัติศาสตร์ผสมผสานเข้าด้วยกันกับวัฒนธรรม และด้วยความเป็นเอกลักษณ์ที่โดดเด่น จึงเป็นแรงดึงดูดให้เหล่าบรรดานักท่องเที่ยวต่างเลือกมาพักที่นี้ ที่จะได้สัมผัสถึงบรรยากาศธรรมชาติ พร้อมด้วยการบริการจากน้องๆพนักงานที่แสนยิ้มแย้ม แจ่มใส ดูเป็นกันเอง หากใครที่อยากมาเที่ยวพักผ่อนไม่ว่าจะเป็นคนรัก ครอบครัว หรือกับเพื่อนๆ ที่มีห้องพักมากมาย พร้อมด้วยสะดวกสบายครบครัน ทั้งสระว่ายน้ำกลางแจ้งที่สวยงาม และห้องออกกำลังกาย ทั้งนี้เราก็ไม่ลืมที่นำภาพบรรยากาศของรีสอร์ทรวมไปถึงห้องพักมาฝากกัน เชิญชมกันเลยค่ะ

รูปบรรยากาศ ศิริปันนา วิลลา รีสอร์ต แอนด์ สปา เชียงใหม่

ราคาเริ่มต้นของ ศิริปันนา วิลลา รีสอร์ต แอนด์ สปา เชียงใหม่

1580 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นศิริปันนา วิลลา รีสอร์ต แอนด์ สปา เชียงใหม่

แผนที่การเดินทางไปที่ศิริปันนา วิลลา รีสอร์ต แอนด์ สปา เชียงใหม่

รายละเอียด ศิริปันนา วิลลา รีสอร์ต แอนด์ สปา เชียงใหม่

ห้องพักที่ ศิริปันนา วิลลา รีสอร์ต แอนด์ สปา เน้นการตกแต่งสไตล์ศิลปะล้านนา แต่บางห้องก็ผสมผสานความเป็นโมเดิร์นเข้าไปทำให้ดูทันสมัย เรียบ หรูหรา ซึ่งห้องพักเริ่มที่ห้องดีลักซ์ขึ้นไป โดยมีห้องรวมๆแล้วก็ 100 กว่าห้องพัก พื้นที่ใช้สอยในห้องพักถือว่าค่อนข้างกว้างมาเลย พร้อมด้วยอินเตอร์เน็ตที่มีความเร็วสูงให้ได้เล่นกันแบบฟรีๆ นอกจากนี้แล้วภายในห้องยังมีห้องน้ำส่วนตัวที่มาพร้อมอ่างอาบน้ำและห้องอาบฝักบัวแยกเป็นสัดส่วน และยังมีโทรทัศน์พร้อมระบบเคเบิ้ล เครื่องเล่นดีวีดี และตู้เซฟภายในห้อง ซึ่งทุกห้องมีระเบียงส่วนตัวที่ให้สามารถออกมารับลมชมวิวได้อีกด้วย หากใครได้มาสัมผัสจะต้องหลงเสน่ห์อย่างแน่นอน

 

รีวิวศิริปันนา วิลลา รีสอร์ต แอนด์ สปา เชียงใหม่

(Siripanna Villa Resort & Spa Chiangmai)

 

 

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท