ศาลา อยุธยา (sala ayutthaya)

“ศาลา อยุธยา ที่พักสวย บรรยากาศดี ติดริมแม่น้ำ พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว”
ศาลา อยุธยา-ที่พักอยุธยามีสระว่ายน้ำส่วนตัว-itravel

จังหวัดอยุธยาเป็นอีกหนึ่งจังหวัดที่มีสถานที่ท่องเที่ยวหลากหลาย มีวัดวาอารามให้สักการะมากมาย ถ้าใครที่มาเที่ยวอยุธยาล่ะก็ เรามีที่พักสุดเจ๋งที่อยากจะแนะนำให้เพื่อน ๆ ลองมาพักกันนั่นก็คือ ศาลา อยุธยา ใกล้ตัวเมือง สะดวกสบายในการเดินทาง จะเที่ยวก็ง่ายนิดเดียว ส่วนของราคาก็อาจจะสูงไปสักหน่อยแต่เมื่อเทียบกับความคุ้มค่าที่ได้รับแล้วบอกเลยว่าคุ้มมากจริง ๆ พนักงานบริการดี ยิ้มแย้มแจ่มใส รีสอร์ทสะอาดสะอ้าน มีความร่มรื่นของธรรมชาติ มองเห็นแม่น้ำที่สวยงาม โดยเฉพาะยามค่ำคืนก็จะยิ่งสวยมากเป็นพิเศษมองเห็นวัดที่อยู่ตรงข้ามได้อย่างสวยงาม นอกจากนี้แล้วที่นี่ก็ยังมีสระว่ายน้ำทั้งส่วนกลางและส่วนตัว บริการนวดแผนไทย มีสปาให้สำหรับสาว ๆ ได้ผ่อนคลาย หรือใครที่ชอบเน็ตอยากจะอัพโหลดรูปภาพสวย ๆ ที่นี่ก็มีฟรี Wi-Fi ความเร็วสูงให้ได้เล่นกันเพลิด ๆ อีกด้วย

รูปบรรยากาศ ศาลา อยุธยา (sala ayutthaya)

ราคาเริ่มต้นของ ศาลา อยุธยา (sala ayutthaya)

4,202 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นศาลา อยุธยา (sala ayutthaya)

แผนที่การเดินทางไปที่ศาลา อยุธยา (sala ayutthaya)

รายละเอียด ศาลา อยุธยา (sala ayutthaya)

รีสอร์ทที่นี่ตกแต่งสวยงาม มีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว อย่างที่เห็นได้ชัดเลยก็คือตรงทางเดินเข้าจะทำเป็นกำแพงอิฐสูงทะลุฟ้า จึงกลายเป็นจุดเด่นที่ใครมาพักก็จะต้องแวะมาถ่ายรูป สำหรับห้องพักที่นี่ก็จะมีเพียงแค่ไม่กี่ห้อง เหมาะสำหรับพัก 2 คน และห้องพักสำหรับครอบครัว ห้องพักก็ตกแต่งสวยงาม ภายในโปร่งโล่ง อากาศถ่ายเทได้เป็นอย่างดี พื้นที่ใช้สอยภายในห้องก็กว้าง เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น โทรทัศน์จอแบนขนาดใหญ่ เตียงนอนคิงไซส์ หรือจะเลือกเป็นเตียงเดี่ยวก็ได้เช่นกัน ทุกห้องจะติดแอร์ มีห้องน้ำส่วนตัวที่กั้นโซนอาบน้ำไว้ต่างหาก มีฝักบัวและอ่างอาบน้ำให้ได้นอนแช่กันอีกด้วย นอกจากนี้แล้วใครที่อยากจะว่ายน้ำแบบเป็นส่วนตัวก็เลือกห้องพักที่มีสระว่ายน้ำส่วนตัวได้เลยค่ะ และหากทริปนี้ถ้ายังไม่รู้จะเที่ยวไหนดีก็มาเที่ยวกันที่อยุธยาอยู่ใกล้กรุงเทพแค่นิดเดียว แล้วก็อย่าลืมมาพักกันที่ ศาลา อยุธยา กันด้วยนะคะ

 

รีวิวศาลา อยุธยา (sala ayutthaya)

 

 

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท