วีคเอนด์ วิลลา

“Weekend รวมแก๊งเพื่อน ปาร์ตี้สุดเหวี่ยงที่ วีคเอนด์ วิลลา”

บ้านพัก วีคเอนด์ วิลลา เป็นบ้านพักที่มีโลเคชั่นดี อยู่ใจกลางเมืองพัทยา เดินทางท่องเที่ยว เมืองพัทยาได้สะดวก รวมถึงอยู่ใกล้กับตลาด ร้านค้า ร้านสะดวกซื้อมากมาย ภายในห้องพักตกแต่งได้สวยงาม ทั้งภายใน รวมถึงภายนอกบ้านด้วย มีเครื่องอำนวยความสะดวกให้ครบครัน ไม่ว่าจะเป็น ทีวี เครื่องปรับอากาศ ตู้เสื้อผ้า  โดยมีจุดเด่นอยู่ที่บรรยากาศความร่มรื่นของบ้าน กับ สระว่ายน้ำส่วนตัว พร้อมสวนหย่อมเล็กๆ ที่ดูแล้วสดชื่น ผ่อนคลาย เหมาะกับการพักผ่อนช่วง Weekend เป็นที่สุด ที่นี่นั้นอยู่ห่างจากชายหาดเพียง 150 เมตรเท่านั้นครับ ซึ่งจุดเด่นของที่นี่คือ มีห้องนั่งเล่นแยกต่างหากด้วย ซึ่งจะเป็นอย่างไร? ไปดูกันเลยครับ

รูปบรรยากาศ วีคเอนด์ วิลลา

ราคาเริ่มต้นของ วีคเอนด์ วิลลา

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นวีคเอนด์ วิลลา

แผนที่การเดินทางไปที่วีคเอนด์ วิลลา

รายละเอียด วีคเอนด์ วิลลา

บ้านพัก วีคเอนด์ วิลลา  เป็นบ้านพักหลังใหญ่ใจกลางเมืองพัทยา อยู่ใกล้ทะเล เพียง 150 เมตร บรรยากาศบ้านพักดีมาก ร่มรื่นไปด้วยต้นไม้รอบๆ ที่พัก พร้อมสวนหย่อม เป็นบ้านทรงไทย ภายในตกแต่งสไตล์ผสมความเป็นไทย ด้วยลายไม้ กับ โมเดิร์นด้วยเฟอร์นิเจอร์หลากหลาย ภายในบ้านกว้างขวางพักได้หลายท่าน มีสระว่ายน้ำส่วนตัวในที่พัก มีสวนน้ำตกให้ความร่มรื่น มีสิ่งของอำนวยความสะดวกให้พร้อม ไม่ว่าจะเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้า เครื่องครัวประกอบอาหาร เตาปิ้งย่าง ซึ่งที่นี่มีพื้นที่ให้ทานอาหารนอกบ้านด้วย เหมาะสำหรับปาร์ตี้กับแก๊งเพื่อน หรือ ครอบครัวยามเย็น ค่ำคืน ถ้าหากใครไม่ชอบก็มีห้องอาหารในบ้านให้ด้วย สำหรับที่นี่ Agoda ได้รวมคะแนนรีวิวจากผู้เข้าพักจริงเอาไว้ 8.7 เต็ม 10 โดยพวกเราได้รวบรวมภาพบรรยากาศของที่พักมาฝากกันด้วย..เชิญชมกันได้เลยครับ 

 

รีวิววีคเอนด์ วิลลา

 

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท