วิวาห์รีสอร์ทระยอง

“วิวาห์รีสอร์ท ห้องพักสะอาด บรรยากาศดี ร่มรื่น ตั้งอยู่ใจกลางเมือง และติดแหล่งท่องเที่ยว”
วิวาห์รีสอร์ทระยอง-ระยองรีสอร์ท-itravel

ใครที่มองหาที่พักใกล้ตัวเมืองอยู่ล่ะก็ เรามีรีสอร์ทที่จะมาแนะนำให้คุณเลือกมาพักนั่นก็คือ วิวาห์รีสอร์ทระยอง ซึ่งจะอยู่ย่านใจกลางเมืองระยองเลย ทำเลดี หาก็ง่าย ใกล้แหล่งของกินมากมาย มีร้านสะดวกซื้อ ร้านค้า ร้านอาหาร รวมไปถึงร้านคาเฟ่สุดชิคต่าง ๆ เรียกได้ว่าสะดวกสบายกันมาก ๆ เลย พื้นที่ภายในรีสอร์ทสามารถนำรถเข้าไปจอดได้ถึงหน้าบ้านพักกันเลย และยังเต็มไปด้วยต้นไม้มากมาย ทำให้มีความร่มรื่น อากาศก็เย็นสบาย มีมุมให้สำหรับนั่งพักผ่อน หรือจะเดินเล่นถ่ายรูปสวย ๆ เช็คอิน อัพลง Social Media ที่นี่ก็มีอินเทอร์เน็ต Wi-Fi ให้คุณได้ใช้กันฟรี ๆ อีกด้วย นอกจากนี้แล้วก็ยังมีระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง ใครที่สนใจหรืออยากมาพักที่นี่กันบ้างก็ดูรายละเอียดได้ตามนี้เลยค่ะ

รูปบรรยากาศ วิวาห์รีสอร์ทระยอง

ราคาเริ่มต้นของ วิวาห์รีสอร์ทระยอง

500 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นวิวาห์รีสอร์ทระยอง

แผนที่การเดินทางไปที่วิวาห์รีสอร์ทระยอง

รายละเอียด วิวาห์รีสอร์ทระยอง

วิวาห์รีสอร์ท จะมีที่พักให้เลือกด้วยกัน 2 สไตล์ คือ ห้องพักที่อยู่ติดกัน และบ้านพักเป็นหลังขนาดเล็กที่เน้นความเป็นส่วนตัว ภายนอกตกแต่งในสไตล์ลอฟ์ท ส่วนด้านในก็จะตกแต่งได้อย่างสวยงาม มีความทันสมัย เน้นโทนสีสันทำให้ห้องดูมีชีวิตชีวา ภายในห้องก็สะอาดสะอ้านตั้งแต่หน้าบ้านไปจนถึงภายในห้องพัก มีแม่บ้านคอยทำความสะอาดให้รายวัน ห้องพักก็กว้างขวาง มีมุมเล็ก ๆ สำหรับนั่งพักผ่อน พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกให้อย่างครบครัน มีเตียงนอนขนาดใหญ่ เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์  ผ้าเช็ดตัว เครื่องทำน้ำอุ่น และห้องน้ำส่วนตัว ซึ่งถ้าใครที่มองหาที่พักราคาถูก อยู่ใจกลางเมืองบอกเลยว่ารีสอร์ทนี้ตอบโจทย์คุณได้อย่างดีเลยค่ะ

 

รีวิววิวาห์รีสอร์ทระยอง

 

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท