วิวดาวจันทรา รีสอร์ท (Viewdaojandhra Resort)

“วิวดาวจันทรา รีสอร์ท ที่พักสะอาด นอนสบาย ดื่มด่ำกับธรรมชาติ ราคาก็ไม่แพง”
วิวดาวจันทรา รีสอร์ท-ที่พักฉะเชิงเทรามีสระว่ายน้ำ-itravel

ใครมองหาที่พักราคาไม่แพงที่มีสระว่ายน้ำ แนะนำให้เลือกพักที่ วิวดาวจันทรา รีสอร์ท ซึ่งเป็นโรงแรมที่ได้รับคะแนนรีวิวรวม ๆ มากถึง 8.3 คะแนน จากทั้งในเว็บของ Agoda และ Booking.com หลายคนพูดเป็นเสียงกันเลยว่าบรรยากาศของที่นี่ดีมาก ๆ มีความร่มรื่นเย็นสบายตามธรรมชาติ ยังถูกใจสาวกที่ชอบถ่ายรูป เพราะมีมุมสวย ๆ ให้เดินถ่ายรูปเล่นกันเพลินไปเลย นอกจากนี้แล้วรีสอร์ทก็ยังมีความเงียบสงบ และเป็นส่วนตัว เหมาะสำหรับการมาพักผ่อนเป็นอย่างมากเลย อีกทั้งบริการก็ดี มีความเป็นกันเอง อาหารก็อร่อย ห้องพักก็สวย กว้างขวาง และสะอาดมาก ๆ ยังได้สนุกไปกับการปั่นจักรยานชมธรรมชาติ และได้ร้องคาโอเกะแบบมันส์ ๆ กันอีกด้วย ถ้าสนใจอยากหาที่พักผ่อนและเต็มอิ่มไปกับธรรมชาติด้วยแล้วที่วิวดาวจันทราก็คืออีกหนึ่งทางเลือกที่ดีให้กับคุณค่ะ

รูปบรรยากาศ วิวดาวจันทรา รีสอร์ท (Viewdaojandhra Resort)

ราคาเริ่มต้นของ วิวดาวจันทรา รีสอร์ท (Viewdaojandhra Resort)

600 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นวิวดาวจันทรา รีสอร์ท (Viewdaojandhra Resort)

แผนที่การเดินทางไปที่วิวดาวจันทรา รีสอร์ท (Viewdaojandhra Resort)

รายละเอียด วิวดาวจันทรา รีสอร์ท (Viewdaojandhra Resort)

ด้วยสไตล์การตกแต่งของรีสอร์ทที่สร้างความรู้สึกเหมือนกับบ้านพักตากอากาศริมทะเล เป็นสวนดอกไม้และต้นไม้มากมาย ซึ่งที่พักก็จะมีทั้งบ้านพักและห้องพักให้เลือก ถ้าเป็นบ้านพักก็จะแยกเป็นหลังเพื่อให้คุณได้มีความเป็นส่วนตัว ส่วนด้านในบ้านพักและห้องพักจะตกแต่งสวยงาม พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกให้ครบครันไม่ว่าจะเป็นโทรทัศน์ขนาดใหญ่ ตู้เย็น แอร์ เตียงเดี่ยวและเตียงคู่ให้เลือก ห้องน้ำส่วนตัวพร้อมด้วยของใช้ต่าง ๆ นอกจากนี้แล้วก็ยังฟรีอินเทอร์เน็ต Wi-Fi ให้คุณสามารถใช้เน็ตของที่นี่โดยที่ไม่ต้องใช้เน็ตของตัวเอง มีสระว่ายน้ำให้สำหรับผู้ใหญ่และเด็กได้เล่นน้ำกัน มีที่จอดรถ และสวนสวย ๆ สามารถไปเดินเล่นพักผ่อนได้ตามอธัยาศัย ถ้าวันหยุดนี้ยังไม่มีแพลนเที่ยวไหนก็มาเที่ยวฉะเชิงเทรา แวะไหว้หลวงพ่อโสธร หาของกินอร่อย ๆ และก็มานอนพักกันที่นี่นะคะ

 

รีวิววิวดาวจันทรา รีสอร์ท (Viewdaojandhra Resort)

 

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท