วิลล่า เรน่า รีสอร์ท เขาใหญ่ (Villa Reina Resort Khao Yai)

“วิลล่า เรน่า รีสอร์ท บ้านพักสวย บรรยากาศดี วิวสวย รองรับคนได้เยอะ”
วิลล่า เรน่า รีสอร์ท เขาใหญ่-บ้านพักเขาใหญ่ปิ้งย่างได้มีสระว่ายน้ำ 40 คน-itravel

วิลล่า เรน่า รีสอร์ท เขาใหญ่ เป็นรีสอร์ทขนาดกลางที่สามารถรองรับนักท่องเที่ยวได้มากถึง 80 คน หากคุณมาเที่ยวกันเป็นกลุ่มประมาณ 40 คน ก็ไม่ต้องกังวลเรื่องห้องพักได้เลย เรียกได้ว่าเหมาไปแล้วครึ่งรีสอร์ท ซึ่งห้องพักที่นี่จะเป็นบ้านพักแบบเป็นหลังแยกเป็นหลัง ที่ตั้งอยู่ห่างกันไม่ไกลมากนัก ภายในรีสอร์ทก็ร่มรื่นเต็มไปด้วยต้นไม้มากมาย บรรยากาศก็สดชื่น มองเห็นวิวทัศนียภาพที่สวยงามของธรรมชาติ จึงเป็นอีกหนึ่งรีสอร์ทที่เราอยากแนะนำสำหรับใครที่อยากมาเที่ยวพักผ่อนหย่อนใจ และไม่อยากจะเดินทางไกลจากกรุงเทพ นอกจากนี้แล้วที่นี่ยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ สามารถจัดกิจกรรมปิ้งย่างกันได้ แถมราคาก็ยังถูกอีกด้วย เริ่มต้นเพียงแค่คืนละพันกว่าบาทเท่านั้น และที่นี่ก็อยู่ใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวมากมายไม่ว่าจะเป็น ฟาร์มโชคชัย อุทยานเขาใหญ่ สวนสัตว์โบนันซ่า ปาลิโอ พรีโม่ เพียซซ่า ไร่ทองสมบูรณ์ เป็นต้น

รูปบรรยากาศ วิลล่า เรน่า รีสอร์ท เขาใหญ่ (Villa Reina Resort Khao Yai)

ราคาเริ่มต้นของ วิลล่า เรน่า รีสอร์ท เขาใหญ่ (Villa Reina Resort Khao Yai)

1,200 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นวิลล่า เรน่า รีสอร์ท เขาใหญ่ (Villa Reina Resort Khao Yai)

แผนที่การเดินทางไปที่วิลล่า เรน่า รีสอร์ท เขาใหญ่ (Villa Reina Resort Khao Yai)

รายละเอียด วิลล่า เรน่า รีสอร์ท เขาใหญ่ (Villa Reina Resort Khao Yai)

เดอะ บิสโตร รีสอร์ท จะเป็นรีสอร์ทที่ตกแต่งในสไตล์เมดิเตอร์เรเนียน มีความสวยงามที่ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ ซึ่งที่พักของที่นี่จะเป็นลักษณะบ้านพักแยกเป็นหลังเป็นสัดส่วน สามารถรองรับผู้มาพักได้ประมาณ 60 – 80 คน รีสอร์ทจะมีห้องทั้งหมด 18 หลัง มีบ้านพักให้เลือก 3 สไตล์ ได้แก่ บ้านมาริโอ และบ้านมาริลีน เหมาะสำหรับการพัก 2 คน ขนาดพื้นที่ก็กว้างพอดี ส่วนใครที่มากันเป็นครอบครัวก็เลือกเป็นบ้านมาริเบล ซึ่งจะพักได้ 4 คน ภายในตกแต่งได้อย่างสวยงามมี เน้นโทนสีสันสดใส ห้องก็โปร่งโล่ง มีหน้าต่างบานใหญ่ที่สามารถเปิดรับลมหรือชมวิวธรรมชาติได้ นอกจากนี้แล้วยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีห้องน้ำส่วนตัวที่กว้างแยกโซนอาบน้ำออกเป็นสัดส่วน มีระเบียงส่วนตัวหน้าบ้านและที่โดดเด่นอีกอย่างบ้านทุกหลังมีชั้นดาดฟ้าที่ให้ขึ้นมานั่งเล่นชมธรรมชาติหรือนอนดูดาวได้อีกด้วย และที่นี่ยังเป็นห้องปลอดบุหรี่ มี Wi-Fi ให้เล่นอีกด้วย

 

รีวิววิลล่า เรน่า รีสอร์ท เขาใหญ่ (Villa Reina Resort Khao Yai)

 

 

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท