วิลล่า พิทัก โบนันซ่า เขาใหญ่ (Villa Pituk Bonanza Khao Yai)

“วิลล่า พิทัก โบนันซ่า ห้องพักหลากหลายสไตล์ บรรยากาศดี กิจกรรมแน่น ราคาไม่แพง”
วิลล่า พิทัก โบนันซ่า เขาใหญ่-บ้านพักเขาใหญ่ปิ้งย่างได้มีสระว่ายน้ำ 40 คน-itravel

ใครที่มองหาบ้านพักที่เขาใหญ่ เน้นความเป็นส่วนตั๊วส่วนตัว ที่เข้าพักได้ประมาณ 40 คน เราขอนำเสนอให้เลือกมาพักกันที่ วิลล่า พิทัก โบนันซ่า เขาใหญ่ วิลล่าสุดหรูที่มีเพียงแค่ 4 หลังใหญ่เท่านั้น โดยจะสามารถรองรับได้ 40 คน เรียกได้ว่าก็จองแบบเหมารีสอร์ทไปเลย มีความเป็นส่วนตัวอย่างแน่นอน และก้าวแรกที่สัมผัสได้เมื่อเข้ามาถึงรีสอร์ทนั้นก็คือความสะอาด บรรยากาศร่มรื่นปกคลุมด้วยต้นไม้มากมาย บ้านพักก็ตั้งอยู่ใกล้ๆกัน ยังมีสระว่ายน้ำสำหรับผู้ใหญ่ และสระว่ายน้ำสำหรับเด็กให้อีกด้วย ภายในตัวบ้านก็กว้างขวาง มีพื้นที่สามารถทำกิจกรรมได้หลากหลาย หรือใครที่อยากจะจัดปาร์ตี้สังสรรค์กันเอง ที่นี่ก็มีบริการเตาปิ้งย่างให้กับคุณอีกด้วย สำหรับใครที่มากันเป็นกลุ่มก็อย่าลืมจองที่พักกันล่วงหน้านะคะ สามารถจองกับทางรีสอร์ทได้โดยตรงหรือจะเลือกจองผ่าน Booking.com ก็ได้เช่นกันค่ะ

รูปบรรยากาศ วิลล่า พิทัก โบนันซ่า เขาใหญ่ (Villa Pituk Bonanza Khao Yai)

ราคาเริ่มต้นของ วิลล่า พิทัก โบนันซ่า เขาใหญ่ (Villa Pituk Bonanza Khao Yai)

33,000 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นวิลล่า พิทัก โบนันซ่า เขาใหญ่ (Villa Pituk Bonanza Khao Yai)

แผนที่การเดินทางไปที่วิลล่า พิทัก โบนันซ่า เขาใหญ่ (Villa Pituk Bonanza Khao Yai)

รายละเอียด วิลล่า พิทัก โบนันซ่า เขาใหญ่ (Villa Pituk Bonanza Khao Yai)

สำหรับที่ วิลล่า พิทัก โบนันซ่า จะเป็นบ้านพักในสไตล์คันทรี เน้นความเป็นธรรมชาติ สามารถรองรับได้สูงสุด 40 คน ที่นี่ก็จะมีบ้านพักทั้งหมด 4 หลัง ซึ่งบ้านพักแต่ละหลังก็กว้างขวาง แบ่งออกเป็นทั้งห้องนอน มีห้องครัวที่เพียบพร้อมไปด้วยอุปกรณ์ทำครัวให้แบบครบชุด มีห้องนั่งเล่นไว้นั่งดูทีวีหรือทำกิจกรรม มีโต๊ะกินข้าวภายในบ้าน และยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆให้ครบครันไม่ว่าจะเป็น เครื่องปรับอากาศที่มีครบทุกห้อง ฟรี Wi-Fi สระว่ายน้ำส่วนกลางที่ใช้ร่วมกัน หรือถ้าอยากจะสังสรรค์ก็มีพื้นที่ด้านนอกที่สามารถจัดปาร์ตี้ ปิ้งย่างบาร์บีคิว ที่นี่ก็เตรียมอุปกรณ์ให้พร้อมเลย เรียกได้ว่าแค่มาแต่ตัวก็สนุกกันได้อย่างเต็มที่เลยค่ะ และวันนี้เราก็เก็บภาพบรรยากาศสวยๆของรีสอร์ทและภายในบ้านพักมาให้ชมกันด้วย จะสวยแค่ไหน ถูกใจหรือไม่นั้น มาดูกันค่ะ

 

รีวิววิลล่า พิทัก โบนันซ่า เขาใหญ่ (Villa Pituk Bonanza Khao Yai)

 

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท