วิลลา โอโซน พัทยา (Villa Ozone Pattaya)

“วิลลา โอโซน พัทยา บ้านพักหลังใหญ่ ทำเลดี ใกล้แหล่งท่องเที่ยว เดินทางสะดวก”
วิลลา โอโซน พัทยา-ที่พักสระว่ายน้ำส่วนตัวพัทยา-itravel

ทริปนี้ใครกำลังวางแผนเที่ยวกับครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อนที่มาด้วยกันหลายคน อยากได้บ้านพักหลังใหญ่ที่สามารถพักได้กว่า 10 คน และมีสระว่ายน้ำส่วนตัว อยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยว ก็ต้องเลือกมาพักกันที่  วิลลา โอโซน พัทยา ตอบโจทย์ได้ครบทุกความต้องการ เพราะวิลลานี้จะเป็นบ้านพักตากอากาศที่ให้คุณได้สัมผัสกับความเป็นส่วนตั๊วส่วนตัว พื้นที่ใช้สอยภายในบ้านก็กว้างขวาง มีทั้งพื้นที่ภายในบ้านและบริเวณด้านนอกบ้านที่สามารถใช้สอยได้อย่างเต็มที่ และยังมีสระว่ายน้ำส่วนตัวให้คุณได้เล่นกันได้อย่างสนุกสนาน อีกทั้งภายในบ้านก็ยังตกแต่งได้อย่างสวยงาม นอกจากนี้แล้วที่นี่ก็ยังอยู่ใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวยอดฮิตของเมืองพัทยา เช่น ไร่องุ่นซิลเวอร์เลค, เขาชีจรรย์, สวนน้ำรามายาณะ, สวนน้ำการ์ตูน เน็ทเวิร์ค และสวนนงนุช เป็นต้น

รูปบรรยากาศ วิลลา โอโซน พัทยา (Villa Ozone Pattaya)

ราคาเริ่มต้นของ วิลลา โอโซน พัทยา (Villa Ozone Pattaya)

9,000 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นวิลลา โอโซน พัทยา (Villa Ozone Pattaya)

แผนที่การเดินทางไปที่วิลลา โอโซน พัทยา (Villa Ozone Pattaya)

รายละเอียด วิลลา โอโซน พัทยา (Villa Ozone Pattaya)

สำหรับที่พักของที่นี่นั้นก็จะมีให้เช่าหลายหลังและหลายสไตล์ จะเป็นบ้านตากอากาศหลังใหญ่ มีพื้นใช้สอยกว่า 340 ตารางเมตรขึ้นไป วิลลาก็จะตกแต่งได้อย่างสวยงาม โมเดิร์นทันสมัย ซึ่งภายในบ้านก็จะประกอบไปด้วย ห้องนอน 3 ห้อง และห้องน้ำ 4 ห้อง นอกจากนี้แล้วก็ยังมีห้องนั่งเล่นไว้ให้นั่งชมโทรทัศน์ หรือนั่งพูดคุยร่วมกันได้ มีห้องครัวขนาดเล็กที่มาพร้อมกับอุปกรณ์ครัวครบครัน สามารถทำอาหารกินกันเองได้เลย หรือถ้าอยากจะปิ้งย่างที่นี่ก็มีเตาปิ้งย่างให้อีกด้วย อีกทั้งยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ อีกมากมาย เช่น ฟรี Wi-Fi สระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ที่เป็นส่วนตัว มีที่จอดรถให้ส่วนตัว เป็นต้น ซึ่งต้องบอกเลยว่าถ้ามากันเป็นแก๊งเป็นกลุ่มใหญ่เลือกที่พักแบบบ้านจะคุ้มกว่าการที่ไปเช่าโรงแรม ใครที่สนใจอยากมาพักกันบ้าง สามารถจองผ่าน Facebook กับวิลลาได้เลย หรือจองผ่าน Agoda และ Booking.com ก็ได้ค่ะ

 

รีวิววิลลา โอโซน พัทยา (Villa Ozone Pattaya)

 

 

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท