วิลลา ลานธารา เชียงใหม่ (Villa Lantara Chiang Mai)

“วิลลา ลานธารา เชียงใหม่ ใกล้เขตเมืองเก่า เดินทางไปมาสะดวก”

ใครที่มองหาที่พักแถว “ย่านเมืองเก่า” ในตัวเมืองเชียงใหม่ แนะนำที่นี่เลยกับ วิลลา ลานธารา เชียงใหม่ ใกล้กับประตูเชียงใหม่ ที่พักสวย บรรยากาศดีเวอร์มีต้นไม้เยอะแยะ โรงแรมก็อยู่ใกล้กับคูน้ำที่มีเมืองเก่าอยู่รอบๆ เหมาะมากหากใครที่อยากมาพักผ่อน เที่ยวแบบสบายๆ ถ้าใครได้มาพักในวันเสาร์หรือวันอาทิตย์ก็จะมีถนนคนเดิน ที่มีสินค้ามากมายทั้งเครื่องเงิน สินค้าพื้นเมือง หรือจะเป็นของกินต่างๆ และยังมีความสะดวกสบายในการเดินทางไม่ว่าจะไปขึ้นเครื่องก็ใกล้นิดเดียว หรือนั่งรถไฟ รถทัวร์ ก็สะดวกไม่แพ้กันเลย แถมยังต่อรถไปเที่ยวสถานที่อื่นๆในจังหวัดเชียงใหม่ได้ไม่ยากอีกด้วย ใครที่อยากจะรู้ว่าบรรยากาศภายในโรงแรม ห้องพัก เป็นยังไงนั้น วันนี้เราก็เก็บภาพบรรยากาศสวยๆมาให้ดูกันด้วยค่ะ

รูปบรรยากาศ วิลลา ลานธารา เชียงใหม่

ราคาเริ่มต้นของ วิลลา ลานธารา เชียงใหม่

1453 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นวิลลา ลานธารา เชียงใหม่

แผนที่การเดินทางไปที่วิลลา ลานธารา เชียงใหม่

รายละเอียด วิลลา ลานธารา เชียงใหม่

วิลลา ลานธารา เชียงใหม่ ที่มีการตกแต่งสไตล์ไทยประยุกต์ ล้านนา แค่เริ่มก้าวเข้าไปก็ได้สัมผัสกลิ่นอายของเมืองเหนือได้เลย ทั้งในส่วนโซนต้อนรับมีที่โซฟาแบบโบราณ เน้นการใช้สีขาว แดง ที่ดูมีสีสัน และห้องพักที่นี้ก็ต้องบอกเลยว่าสวยงามมาก สำหรับใครที่มาพัก 2 ท่าน จะมีห้องพักให้เลือกตั้งแต่ห้องซูพีเรีย หรือดีลักซ์ หรือห้องพรีเมียร์ สวีท ล้วนตกแต่งให้ภายในห้องมีความเป็นไทยล้านนา และบางห้องก็ยังมีห้องนั่งเล่นแยกไว้ให้ มีห้องน้ำส่วนตัวที่มีทั้งอ่างอาบน้ำ ฝักบัว พร้อมกับผลิตภัณฑ์ระดับพรีเมี่ยมไว้ให้ใช้กันอีกด้วย นอกจากนี้แล้วยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆให้แบบครบครัน หากใครสนใจก็ลองดูรายละเอียดด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ

 

รีวิววิลลา ลานธารา เชียงใหม่ (Villa Lantara Chiang Mai)

 

 

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท