วิลลา บลังกา โฮเต็ล แอนด์ เรสเทอรองต์ (Villa Blanca Hotel and Restaurant)

“ที่พักติดทะเล เดินลงเล่นน้ำได้เลย บรรยากาศก็ดี เดินทางก็สะดวก ไม่ไกลจากกรุงเทพ”

“วิลลา บลังกา โฮเต็ล แอนด์ เรสเทอรองต์” โรงแรมอยู่ติดหาดเจ้าหลาว สามารถเดินลงไปเล่นน้ำทะเลยได้เลย บรรยากาศภายในโรงแรมต้องบอกเลยว่าคือดีมากเลย ทั้งเรื่องการบริการที่ดี เป็นกันเอง ห้องพักก็สะอาด ดูดี แถมราคายังไม่แพงอีกด้วย เรียกได้ว่าใครที่ไปพักโรงแรมนี้ถ้ามีโอกาสไปเที่ยวเมืองจันท์อีกก็ต้องไปพักอย่างแน่นอน ซึ่งต้องบอกว่าได้คะแนนอโกด้าสูงถึง 8.3 คะแนนจากเต็ม 10 คะแนน ก็ถือว่าเป็นคะแนนที่สูงใช้ได้เลยค่ะ สำหรับใครที่ชอบการว่ายน้ำที่นี่ก็มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ และที่ขาดไม่ได้เลยสำหรับคนยุคนี้ก็คืออินเทอร์เน็ต Wi-Fi ที่มีบริการให้ใช้กันฟรีๆอีกด้วยค่ะ ส่วนใครที่อยากจะชมภาพบรรยากาศทั้งภายในและภายนอกโรงแรมนั้น เราก็ไม่พลาดที่จะเก็บภาพมาฝาก จะสวยอย่างที่บอกไว้หรือไม่นั้น มาดูกันเลยค่ะ

รูปบรรยากาศ วิลลา บลังกา โฮเต็ล แอนด์ เรสเทอรองต์

ราคาเริ่มต้นของ วิลลา บลังกา โฮเต็ล แอนด์ เรสเทอรองต์

1288 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นวิลลา บลังกา โฮเต็ล แอนด์ เรสเทอรองต์

แผนที่การเดินทางไปที่วิลลา บลังกา โฮเต็ล แอนด์ เรสเทอรองต์

รายละเอียด วิลลา บลังกา โฮเต็ล แอนด์ เรสเทอรองต์

“วิลลา บลังกา โฮเต็ล แอนด์ เรสเทอรองต์”เหมือนมีหาดส่วนตัวเนื่องจากตัวโรงแรมจะอยู่ติดกับหากเจ้าหลาวเลย มีทางเดินลงไปยังหาดเจ้าหลาว บรรยากาศที่ดีค่อยข้างร่มรื่น มีต้นไม้อยู่เป็นหย่อมๆ กระจายอยู่เต็มพื้นที่ของโรงแรม ใครที่อยากมาพักผ่อน เล่นน้ำทะเล หรืออยากจัดปาร์ตี้ริมหาดทรายก็สามารถทำได้เลย ใครที่ไม่อยากเล่นน้ำทะเล ก็มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งให้ได้เล่นน้ำ ในส่วนของห้องพักที่นี่จะเป็นห้องสุพีเรียร์ สำหรับพักได้ 2 คน แต่ใครที่มากันเป็นกลุ่มหรือครอบครัว ที่นี่ก็มีเป็นวิลลา มีสระว่ายน้ำส่วนตัว เหมาะสำหรับใครที่ต้องการความเป็นส่วนตัวหน่อย อยากเฮฮากับเพื่อนแบบใกล้ชิดนี้ก็เลือกพักแบบวิลลาได้เลย ซึ่งมีด้วยกันถึง 3 ห้องนอน โดยทุกห้องพักของที่นี้จะมีเครื่องอำนวยความสะดวกสบายต่างๆไว้ให้บริการ นอกจากนี้ยังใกล้สถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆ เช่น จุดชมวิวเนินนางพญา หาดคุ้งวิมาน เป็นต้น

 

รีวิววิลลา บลังกา โฮเต็ล แอนด์ เรสเทอรองต์ (Villa Blanca Hotel and Restaurant)

 

 

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท