วิลลา บลังกา โฮเต็ล แอนด์ เรสเทอรองต์ (Villa Blanca Hotel and Restaurant)

“นอนสบาย วิวสวย มีชายหาดส่วนตัว ใกล้สถานที่ท่องเที่ยว เลือกพักที่ วิลลา บลังกา โฮเต็ล”

ใครที่มองหาที่รีสอร์ทอยู่ที่ติดทะเล บรรยากาศดีๆ วิวแจ่มๆ ราคาไม่แพงนั้น แนะนำเป็นที่นี่เลยกับ “วิลลา บลังกา โฮเต็ล แอนด์ เรสเทอรองต์” รีสอร์ทใหม่ที่เพิ่งเปิดมาได้ไม่นานนี้ อยู่ติดกับหาดเจ้าหลาว มีชายหาดส่วนตัว ร่มรื่นด้วยสวนต้นไม้ที่รายล้อม ด้านหน้ารีสอร์ททำทางเดินทอดยาวถึงชายทะเล สามารถนั่งเล่น เดินเล่น บรรยากาศสุดฟินเหมาะแก่การพักผ่อนจริงๆเลย ที่นี่เองก็มีทั้งแบบห้องพักและวิลลาส่วนตัวที่ตกแต่งได้อย่างมีสไตล์ พร้อมด้วยเฟอร์นิเจอร์อย่างดีที่อยู่ภายในห้องพัก นอกจากนี้แล้วยังมีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ที่ว่ายได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ ฟรีอินเทอร์เน็ต WiFi สำหรับใครที่ชอบท่องโลกออนไลน์อีกด้วย นอกจากนี้แล้วถ้าใครอยากเที่ยวต่อก็ใกล้นิดเดียวเพราะอยู่ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวอย่าง อ่าวคุ้งกระเบน จุดชมวิวเนินนางพญา หาดเจ้าหลาว เป็นต้น

รูปบรรยากาศ วิลลา บลังกา โฮเต็ล แอนด์ เรสเทอรองต์

ราคาเริ่มต้นของ วิลลา บลังกา โฮเต็ล แอนด์ เรสเทอรองต์

1288 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นวิลลา บลังกา โฮเต็ล แอนด์ เรสเทอรองต์

แผนที่การเดินทางไปที่วิลลา บลังกา โฮเต็ล แอนด์ เรสเทอรองต์

รายละเอียด วิลลา บลังกา โฮเต็ล แอนด์ เรสเทอรองต์

วิลลา บลังกา โฮเต็ล แอนด์ เรสเทอรองต์” ห้องพักที่นี่จะมีให้เลือกหลากหลายแบบไม่ว่าจะเป็นห้องพัก เริ่มตั้งแต่ห้อง Deluxe หรือห้อง Superior เข้าพักได้ 2 ท่านต่อห้อง หรือใครที่ต้องการความเป็นส่วนตัวนั้นก็แนะนำให้เลือกเป็นวิลลาพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว มีด้วยกัน 3 ห้องนอน เหมาะสำหรับครอบครัวหรือใครที่มากันเป็นกลุ่ม แต่ไม่ว่าจะเลือกห้องพักแบบไหนนั้นก็ต้องบอกเลยว่าบรรยากาศดีทุกห้องและเป็นส่วนตัวอีกด้วย ซึ่งภายในห้องพักก็ดูกว้างขวางโล่งโปร่งสบาย มีมุมเล็กๆภายในห้องที่สามารถนั่งเล่นนอนเล่นชมวิวทิวทัศน์ได้อย่างเพลิดเพลิน และทุกห้องก็พร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันไม่ว่าเป็นแอร์ โทรทัศน์ ตู้เย็น กาน้ำร้อน พร้อมด้วยน้ำดื่ม มีห้องน้ำส่วนตัว เครื่องทำน้ำอุ่น เป็นต้น ใครที่อยากหาที่พักผ่อนในวันสบายนั้นไม่ควรพลาดที่นี่เลยค่ะ

 

รีวิววิลลา บลังกา โฮเต็ล แอนด์ เรสเทอรองต์ (Villa Blanca Hotel and Restaurant)

 

 

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท