วิลลา กลาง เวียง (Villa Klang Wiang)

“วิลลา กลาง เวียง บรรยากาศดี ร่มรื่น เป็นธรรมชาติ ใจกลางเมือง”
วิลลา กลาง เวียง-โรงแรมในตัวเมืองเชียงใหม่อ่างอาบน้ำ-itravel

วิลลา กลาง เวียง วิลลาหรูใจกลางเมืองเชียงใหม่ เป็นอีกหนึ่งที่พักที่เหมาะสำหรับการมาพักผ่อนหย่อนใจ แค่ก้าวแรกที่เข้ามาภายในวิลลาก็สัมผัสได้ถึงบรรยากาศที่ร่มรื่น เต็มไปด้วยต้นไม้น้อยใหญ่ อากาศเย็นสบาย ภายในก็สะอาด ตกแต่งได้อย่างมีสไตล์ พร้อมด้วยสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ให้ว่ายเล่นกันได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ หรืออยากจะนอนอาบแดดก็มีเปลนอนริมสระว่ายน้ำ ห้องออกกำลังกาย มีพื้นที่ส่วนกลางทั้งที่อยู่ในวิลลาและด้านนอกเพื่อสัมผัสกับธรรมชาติที่สดชื่น ยังฟรีอินเตอร์เน็ต Wi-Fi ให้สำหรับผู้มาพักทุกคน และที่จอดรถสำหรับใครที่ขับรถยนต์ส่วนตัวมาเอง นอกจากนี้แล้วก็ยังอยู่ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ วัดพระสิงห์ วัดศรีสุพรรณ เป็นต้น

รูปบรรยากาศ วิลลา กลาง เวียง (Villa Klang Wiang)

ราคาเริ่มต้นของ วิลลา กลาง เวียง (Villa Klang Wiang)

3,850 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นวิลลา กลาง เวียง (Villa Klang Wiang)

แผนที่การเดินทางไปที่วิลลา กลาง เวียง (Villa Klang Wiang)

รายละเอียด วิลลา กลาง เวียง (Villa Klang Wiang)

วิลลาตกแต่งในสไตล์ไทยล้านนาได้อย่างสวยงาม มีห้องพัก 19 ห้อง พักได้ตั้งแต่ 2 คนขึ้นไป ไม่ว่าจะมากันเป็นคู่กับแฟน หรือจะพาครอบครัวมาเที่ยวก็มีห้องให้สำหรับทุกคน ห้องก็กว้างขวางมีมุมสำหรับนั่งเล่น นั่งอ่านหนังสือหรือดูทีวีก็เพลิดเพลิน ห้องก็สะอาดสะอ้าน ที่นี่จะมีห้องพักตั้งแต่ห้องห้องสุพีเรียร์ไปจนถึงห้องสวีท มีทั้งห้องที่เป็นเตียงคู่และห้องเตียงเดี่ยว และยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกสบายให้ครบครันมีทั้ง แอร์ที่เย็นฉ่ำชื่นใจ เตียงนอนคุณภาพอย่างดี ตู้เย็น มินิบาร์ กาแฟสำเร็จรูปไว้ให้ชงกินเองภายในห้อง มีห้องน้ำส่วนตัวที่กว้างแยกระหว่างโถสุขภัณฑ์กับโซนอาบน้ำและยังมีอ่างอาบน้ำไว้สำหรับนอนแช่เพื่อความผ่อนคลายอีกด้วย

 

รีวิววิลลา กลาง เวียง (Villa Klang Wiang)

 

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท