วิลลาพระจันทร์ รีสอร์ต (Villa Phra Chan Resort)

“บรรยากาศดี เงียบสงบและสวยงาม เลือกมาพักที่วิลลาพระจันทร์”

วิลลาพระจันทร์ รีสอร์ต เหมาะสำหรับใครที่อยากมาพักผ่อนที่จะได้สัมผัสกับบรรยากาศดีๆ ท่ามกลางสวนต้นไม้ที่สวยงาม เงียบ สงบ ได้ความเป็นส่วนตัว และห้องพักที่นี่จะเป็นแบบวิลลาที่ตกแต่งด้วยสไตล์บาหลี ทำให้เรารู้สึกเหมือนได้ไปเที่ยวที่บาหลีอย่างไรอย่างงั้นเลย ซึ่งบ้านพักที่นี่จะมีระเบียงอยู่ด้านหน้าเปิดประตูเดินแค่เพียงไม่กี่ก้าวก็สามารถเล่นน้ำทะเลได้เลย หรือใครที่อยากจะชิลๆยามเย็นมองพระอาทิตย์ตกดินก็สุดแสนจะโรแมนติกมากๆเลยค่ะ นอกจากนี้แล้วยังมีสระว่ายน้ำที่ใช้ระบบน้ำเกลือให้คุณได้ว่ายน้ำไปมองเห็นวิวทะเลที่อยู่ใกล้แค่เอื้อมอีกด้วย และรีสอร์ทที่ยังอยู่ไม่ไกลจากตัวเมือง สถานที่ท่องเที่ยวต่างๆไม่ว่าจะเป็น หาดเจ้าหลาว ตึกแดง อ่าวคุ้งกระเบน และจุดชมวิวเนินนางพญา เป็นต้น ใครที่สนใจอยากพักที่นี่ล่ะก็ แนะนำให้จองล่วงหน้ากันก่อนเนื่องจากที่นี่มีห้องพักน้อย ถ้าไม่จองก่อนมาแล้วอาจจะเสียใจก็ได้นะคะ

รูปบรรยากาศ วิลลาพระจันทร์ รีสอร์ต

ราคาเริ่มต้นของ วิลลาพระจันทร์ รีสอร์ต

1383 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นวิลลาพระจันทร์ รีสอร์ต

แผนที่การเดินทางไปที่วิลลาพระจันทร์ รีสอร์ต

รายละเอียด วิลลาพระจันทร์ รีสอร์ต

วิลลาพระจันทร์ รีสอร์ต” ห้องพักแบบวิลลาที่มีด้วยกันเพียงแค่ 9 ห้องพักเท่านั้น ซึ่งจะมีโซนต่างๆ แบ่งเป็นบ้านพักติดทะเลมีอยู่ด้วยกัน 3 หลัง บ้านพักที่มองเห็นวิวทะเล 3 หลัง แต่บ้านพักริมสวนอยู่ท่ามกลางสวนสวยของรีสอร์ทที่อยู่ด้วยกัน 3 หลัง ซึ่งภายในห้องพักตกแต่งให้ดูเรียบหรู กว้างขวาง เรื่องความสะอาดต้องยกนิ้วให้เลยค่ะ เพราะที่นี่เขาเน้นความสะอาดทั้งภายในห้องพักและภายในรีสอร์ท ซึ่งบ้านทุกหลังจะติดเครื่องปรับอากาศให้ทุกห้อง พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันไม่ว่าจะเป็นโทรทัศน์ เตียงนอนนุ่มๆ ตู้เย็น และยังฟรีอินเทอร์เน็ต WiFi แถมมีระเบียงส่วนตัวที่อยู่หน้าบ้านให้ได้นั่งเล่นชมวิวทะเลและสวนที่เขียวขจีอีกด้วย ใครที่ไม่ชอบว่ายน้ำทะเลที่นี่ก็มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ รับรองได้เลยว่าใครที่มาเที่ยวที่นี่จะต้องติดใจบรรยากาศอย่างแน่นอนเลยค่ะ

 

รีวิววิลลาพระจันทร์ รีสอร์ต (Villa Phra Chan Resort)

 

 

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท