วิมานหมอก ภูทับเบิก

“วิมานหมอก ภูทับเบิก บ้านพักหลากหลาย มีดาดฟ้าส่วนตัว ราคาเริ่มต้นแค่พันนิดๆ”
วิมานหมอก ภูทับเบิก-ที่พักภูทับเบิกมีดาดฟ้า-itravel

หากพูดถึงที่พักในภูทับเบิกนั้นก็มักจะมีลักษณะคล้ายๆกันที่มีให้เลือกทั้งที่เป็นบ้านพัก เต็นท์ หรือลานสำหรับให้คุณนำเต็นท์มากางเองก็ได้ แต่ถ้าจะให้เราแนะนำที่พักภูทับเบิกที่มีมองเห็นวิวทะเลหมอกสวยๆได้จากภายในห้องพักหรือมีดาดาฟ้าส่วนตัวให้ได้ชมทะเลหมอกกันอย่างชัดเจน เราขอแนะนำให้เลือกมาพักกันที่ วิมานหมอก ภูทับเบิก ที่มีห้องพักให้เลือกหลากหลายประเภท ไม่ว่าจะมาคนเดียวหรือมากันเป็นคู่ กลุ่มเพื่อน หรือครอบครัว ก็มีห้องให้สำหรับทุกคน ด้วยบรรยากาศที่นี่แล้วก็ต้องบอกเลยว่าดี สามารถชมวิวทิวทัศน์ได้อย่าง 360 องศาเลย ด้วยความที่พักตั้งอยู่บนเนินเขาภูทับเบิก อากาศก็เย็นสบาย และก็ยังมีบริการหมูกระทะที่แสนอร่อยให้ได้กินคลายหนาวกันอีกด้วย ใครที่สนใจอยากมาพักก็อย่าลืมโทรไปจองก่อนนะคะ

รูปบรรยากาศ วิมานหมอก ภูทับเบิก

ราคาเริ่มต้นของ วิมานหมอก ภูทับเบิก

1,500 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นวิมานหมอก ภูทับเบิก

แผนที่การเดินทางไปที่วิมานหมอก ภูทับเบิก

รายละเอียด วิมานหมอก ภูทับเบิก

ที่ วิมานหมอก ภูทับเบิก จะมีบ้านพักให้บริการเพียงแค่ 8 หลังเท่านั้น จะมีให้เลือกหลายประเภท ตอบโจทย์ได้ทุกความต้องการสำหรับผู้มาพักไม่ว่าจะเที่ยวกับคนรัก กลุ่มเพื่อน หรือครอบครัว จะพักได้ตั้งแต่ 2 คนขึ้นไป ด้วยสไตล์การตกแต่งของบ้านพักนั้นจะเน้นโทนสีสันสดใส ทำให้รู้สึกถึงความสดชื่น ภายในบ้านพักก็สะอาด ห้องกว้างกำลังดี มีสิ่งอำนวยความสะดวกให้มากมายไม่ว่าจะเป็น โทรทัศน์พร้อมเคเบิ้ลทีวี พัดลม กาต้มน้ำร้อน ผ้าเช็ดตัว เตียงนอนขนาดใหญ่ ห้องน้ำส่วนตัวมีเครื่องทำน้ำอุ่น และยังมีอาหารเช้าพร้อมเสิร์ฟให้สำหรับผู้มาพักทุกท่าน นอกจากนี้แล้วที่นี่ก็ยังมีร้านอาหารสามารถสั่งได้เลย มีทั้งอาหารตามสั่ง หมูกระทะ เป็นต้น

 

รีวิววิมานหมอก ภูทับเบิก

 

 

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท