วังใหญ่ ริเวอร์แคว รีสอร์ท (Wang Yai River Kwai Resort)

“ที่พักเวอร์วังอลังการ ต้องที่วังใหญ่ ริเวอร์แคว รีสอร์ท”

วังใหญ่ ริเวอร์แคว รีสอร์ท เป็นอีกหนึ่งรีสอร์ทที่อยู่ท่ามกลางภูเขาและติดโค้งแม่น้ำแคว ซึ่งตั้งอยู่บนแม่น้ำแควน้อย ด้วยความที่มีธรรมชาติรายล้อมทำให้สัมผัสถึงกลิ่นอายธรรมชาติ บรรยากาศเงียบสงบ มีความเป็นส่วนตัว เหมาะสำหรับการพักผ่อนเป็นอย่างมาก แถมวิวทิศทัศน์ที่มองออกไปก็สวยงาม และรีสอร์ทแห่งนี้เน้นการตกแต่งด้วยสไตล์ไทยประยุกต์ที่เน้นความเป็นไทย เฟอร์นิเจอร์ที่ตกแต่งก็ทำจากไม้ เหมือนได้อยู่บ้านของตัวเอง บริเวณโดยรอบรีสอร์ทสามารถเดินเล่นชมวิว ถ่ายรูป และที่พักก็มีหลากหลายประเภทโดยจะเน้นเป็นบ้านพักเป็นหลังๆ เพื่อความเป็นส่วนตัว และสามารถรองรับคนได้ตั้งแต่ 2 คนขึ้นไป หรือจะมาเป็นหมู่คณะรีสอร์ทก็พร้อมต้อนรับ หากใครอยากเห็นบรรยากาศว่าจะสวยเหมือนอย่างบอกหรือไม่นั้น เรานำภาพสวยๆมาฝากกันค่ะ

รูปบรรยากาศ วังใหญ่ ริเวอร์แคว รีสอร์ท

ราคาเริ่มต้นของ วังใหญ่ ริเวอร์แคว รีสอร์ท

1340 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นวังใหญ่ ริเวอร์แคว รีสอร์ท

แผนที่การเดินทางไปที่วังใหญ่ ริเวอร์แคว รีสอร์ท

รายละเอียด วังใหญ่ ริเวอร์แคว รีสอร์ท

วังใหญ่ ริเวอร์แคว รีสอร์ท มีเอกลักษณ์ในการตกแต่งสไตล์ไทยประยุกต์ที่เน้นความเป็นไทย ห้องพักจะเริ่มตั้งแต่ Standard ขึ้นไป จนถึงบ้านพักเป็นหลังๆ สำหรับคนที่มาเป็นครอบครัว หรือมาเป็นหมู่คณะ ผนังห้องจะโทนสีเหลืองทำให้ห้องดูสว่างมากขึ้น ภายในห้องมีพื้นที่ค่อนข้างกว้าง มีเก้าอี้โซฟาให้สำหรับนั่งพักผ่อน ในส่วนของห้องน้ำก็ไม่คับแคบเกินไป ใช้เป็นฝักบัวในการอาบน้ำ พร้อมทั้งมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆคอยให้บริการ เริ่มตั้งแต่ โทรทัศน์พร้อมเคเบิ้ลทีวี ตู้เย็น เครื่องปรับอากาศ เครื่องทำน้ำอุ่น โต๊ะเครื่องแป้ง น้ำอุ่น ไดร์เป่าผม รวมไปถึงมีมินิบาร์ที่มีน้ำดื่มไว้ให้บริการอีกด้วย หากใครอยากมาพิสูจน์ด้วยตัวเอง เราก็มีรายละเอียดของรีสอร์ทมาฝากกันด้วยค่ะ

 

รีวิววังใหญ่ ริเวอร์แคว รีสอร์ท (Wang Yai River Kwai Resort)

 

 

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท