วังแก้ว รีสอร์ท

“มองหาความสงบ เป็นส่วนตัวได้ที่ วังแก้ว รีสอร์ท”

สำหรับใครที่ต้องการมาเที่ยวแบบ ส่วนตั๊ว ส่วนตัวจริงๆ ก็ขอยกให้ที่นี่ กับ วังแก้ว รีสอร์ท เป็นรีสอร์ทที่มีความสงบมาก ผู้คนไม่พลุกพล่าน อยู่ติดกับทะเล พร้อมมีชายหาดส่วนตัว ให้คุณได้ทำกิจกรรมได้ทุกรูปแบบ หรือ จะเก็บภาพบรรยากาศสวยๆ กับ มุมถ่ายรูปได้ทุกจุด สำหรับที่ห้องพักนั้นสะอาด เฟอร์นิเจอร์ไม่มีชำรุด มีพัดลม เครื่องปรับอากาศ ทีวี ตู้เย็น พร้อมห้องน้ำในตัว อุปกรณ์ครัว อุปกรณ์ปิ้งย่างครบครัน มีบริการแผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง แน่นอนครับว่า บรรยากาศที่พักสุด Private ขนาดนี้ ทำให้ที่นี่ถูกจับตามอง จับจองกันเร็วมาก ที่นี่มีทั้งแบบ บ้านเป็นหลัง ห้องพักติดกัน พร้อมสวนหย่อมให้คุณได้ร่มรื่นตลอดทั้งวัน  ถ้าหากว่าคุณสนใจลองเข้าไปชมภาพบรรยากาศกันต่อได้เลย 

รูปบรรยากาศ วังแก้ว รีสอร์ท

ราคาเริ่มต้นของ วังแก้ว รีสอร์ท

1223 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นวังแก้ว รีสอร์ท

แผนที่การเดินทางไปที่วังแก้ว รีสอร์ท

รายละเอียด วังแก้ว รีสอร์ท

รีสอร์ท วังแก้ว จังหวัดระยอง เป็นที่พักที่มีชื่อเสียงเรื่องความสงบมาก เพราะที่นี่อยู่ติดกับทะเลเลย ผู้คนไม่พลุกพล่าน มีชายหาดส่วนตัวให้คุณได้ทำกิจกรรมต่างๆ ไม่ว่าจะเดิน เดินเล่น เล่นน้ำทะเล ถ่ายรูป ที่พักที่นี่ มีตั้งแต่บ้านเป็นหลังใหญ่ๆ ไปจนถึงหลังเล็กๆ ที่สามารถเข้าพักได้หลายคน มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ไม่ว่าจะเป็น ทีวี พัดลม เครื่องปรับอากาศ ตู้เย็น พร้อมห้องน้ำในตัว มีอุปกรณ์ครัว เตาปิ้งย่างให้กับแขกผู้เข้าพักได้สนุกกับ ปาร์ตี้ครอบครัว หรือ แก๊งเพื่อนกันได้สนุกมากขึ้น จุดเด่นของที่นี่นอกจากบรรยากาศในตัวรีสอร์ทแล้ว เรื่องงานบริการก็ยอดเยี่ยมมากครับ เพราะว่ามีแผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง ที่คอยบริการให้กับผู้เข้าพักทุกๆท่านเลย ถ้าหากว่าคุณสนใจ พวกเราก็มีภาพบรรยากาศของรีสอร์ทมาให้ชมกัน..เชิญชมกันได้เลยครับ 

 

รีวิววังแก้ว รีสอร์ท

 

 

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท