วราสินธ์ รีสอร์ท (Warasin Resort)

“วราสินธ์ รีสอร์ท วิวสวย บรรยากาศดี อาหารอร่อย กิจกรรมแน่น อยู่ใกล้ทะเล ราคาจับต้องได้”
วราสินธ์ รีสอร์ท-ที่พักหาดนางรำติดทะเลมีสระว่ายน้ำ-itravel

ใครที่กำลังมองหาที่พักบรรยากาศดี ๆ มองเห็นวิวทิวทัศน์ที่สวยงาม ได้เล่นน้ำทะเลที่ใสสะอาด ขอแนะนำที่ วราสินธ์ รีสอร์ท อีกหนึ่งที่พักที่น่าสนใจ ราคาที่ย่อมเยาว์ บรรยากาศก็ดี อยู่ใกล้กับหาดนางรำ และรีสอร์ทที่นี่ก็ยังตั้งอยู่บนเนินเขา ทำให้มองเห็นท้องทะเลที่สวยงามได้อย่างกว้างไกล นอกจากนี้แล้วที่ยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ให้คุณได้เล่นน้ำกันได้อย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะเล่นน้ำทะเลหรือน้ำสระก็สนุกสนานไม่แพ้กันเลย และที่นี่ก็ยังอนุญาตให้นำอาหารสดมาทำกินกันเองได้อีกด้วย ไม่เพียงเท่านั้นที่นี่ยังมีกิจกรรมอีกมากมายให้ได้ร่วมสนุกกันไม่ว่าจะเป็นการ ดำน้ำ แบบผิวน้ำ และ แบบScuba และที่นี่ก็ยังอยู่ใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวอีกมากมาย เช่น ศูนย์อนุรักษ์พันธ์เต่าทะเล, ฟาร์มปลาการ์ตูน, พิพิธภัณฑ์ธรรมชาติวิทยาเกาะและทะเลไทย, เรือรบหลวงจักรีนฤเบศ, เกาะขาม, หมู่เกาะแสมสาร เป็นต้น

รูปบรรยากาศ วราสินธ์ รีสอร์ท (Warasin Resort)

ราคาเริ่มต้นของ วราสินธ์ รีสอร์ท (Warasin Resort)

1,445 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นวราสินธ์ รีสอร์ท (Warasin Resort)

แผนที่การเดินทางไปที่วราสินธ์ รีสอร์ท (Warasin Resort)

รายละเอียด วราสินธ์ รีสอร์ท (Warasin Resort)

ส่วนของห้องพักที่นี่นั้นสามารถรองรับได้ไม่ว่าจะมาพักกันเป็นคู่ หรือมากับครอบครัว หรือกลุ่มเพื่อน ซึ่งที่นี่ก็จะมีห้องพักให้เลือกหลายสไตล์ ถ้ามากัน 2 คน จะมีห้องพักให้เลือก 2 ประเภท ได้แก่ ห้อง Standard และห้อง Villa และถ้ามากันหลายคนก็จะมีเป็นห้อง Duplex พักได้ 4 คน ภายในห้องพักก็สะอาดสะอ้าน ห้องกว้างขวางอยู่กันได้อย่างสบาย เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสบายให้ครบครันไม่ว่าจะเป็น เครื่องปรับอากาศที่เย็นฉ่ำชื่นใจ โทรทัศน์พร้อมเคเบิ้ลทีวี ตู้เย็น ไดร์เป่าผม ห้องน้ำส่วนตัว มีเครื่องทำน้ำอุ่น ยังมีของใช้ที่จำเป็นในการอาบน้ำเตรียมไว้ให้อีกด้วย ส่วนเตียงนอนก็เลือกได้ทั้งเตียงเดี่ยวและเตียงคู่ ยังมีอินเตอร์เน็ต Wi-Fi และสระว่ายน้ำที่เล่นกันได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่กันเลย ใครที่สนใจอยากจะมาเที่ยวทะเล ชมความงามใต้ทะเล รีบจองที่พักกันด่วน ๆ ได้เลย จองก่อนมีสิทธิ์ได้ราคาพิเศษกันด้วยค่ะ

 

รีวิววราสินธ์ รีสอร์ท (Warasin Resort)

 

 

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท