วนาวารีรีสอร์ต (Vanavaree Resort)

“ทะเลน้ำใส วิวสวย ห้องพักสะอาด ใกล้สถานที่ท่องเที่ยว เลือกพักที่ วนาวารี รีสอร์ต”

วนาวารีรีสอร์ต เป็นรีสอร์ทเล็กๆที่ตั้งอยู่บนหาดคุ้งวิมาน เป็นทะเลที่ขึ้นชื่อว่ามีน้ำทะเลที่ใสสะอาด มีทัศนียภาพที่สวยงาม บรรยากาศเงียบสงบ มีความเป็นส่วนตัว เหมาะกับการพักผ่อน ซึ่งรีสอร์ทมีห้องพักเพียงแค่ 15 ห้อง ตกแต่งด้วยสไตล์โมเดิร์นอาคารสีขาว สูง 2 ชั้น เป็นห้องกระจกพร้อมผ้าม่านทึบแสง แค่เปิดผ้าม่านก็มองเห็นวิวทะเลได้จากภายในห้องพักเลย มีห้องพักสำหรับ 2 ท่าน แต่ถ้ามาเป็นครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อนก็มีห้องขนาดใหญ่ที่มีพื้นที่ความกว้างอยู่ 55 ตารางเมตร พร้อมด้วยฟรีอินเทอร์เน็ต Wi-Fi เล่นได้ทั้งภายในห้องพักและพื้นที่สาธารณะภายในรีสอร์ท มีแม่บ้านคอยทำความสะอาดห้องพักให้รายวัน และยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง คาราโอเกะ นอกจากนี้รีสอร์ทยังใกล้สถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ เช่น หาดคุ้งวิมาน, จุดชมวิวเนินนางพญา, จุดชมวิวหินโคร่ง, จุดชมวิวหาดเก็บตะวัน และจุดชมวิวเจดีย์กลางน้ำ เป็นต้น หากสนใจก็ลองดูรูปและรายละเอียดที่เราได้นำมาฝากกันได้เลยค่ะ

รูปบรรยากาศ วนาวารีรีสอร์ต

ราคาเริ่มต้นของ วนาวารีรีสอร์ต

1214 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นวนาวารีรีสอร์ต

แผนที่การเดินทางไปที่วนาวารีรีสอร์ต

รายละเอียด วนาวารีรีสอร์ต

วนาวารีรีสอร์ต มีห้องพัก15 ห้อง ราคาสบายกระเป๋าเริ่มต้นอยู่ที่ 1,300 บาท รวมอาหารเช้า สำหรับ 2 ท่าน ซึ่งรีสอร์ทจะมีห้องพักเป็นห้องStandard เลือกได้ทั้งเตียงเดี่ยว หรือเตียงคู่ แต่ถ้ามากันเป็นครอบครัวหรือมากับกลุ่มเพื่อนๆ อยากนอนด้วยกัน ที่นี่ก็มีเป็นห้องขนาดใหญ่เป็นห้อง Deluxe ที่นอนด้วยกันได้ 4 คนต่อห้อง ภายในห้องพักกว้างขวาง มีพื้นที่สำหรับให้นั่งเล่นพักผ่อนหย่อนใจ พร้อมด้วยเฟอร์นิเจอร์อย่างดีมีคุณภาพ ไม่ว่าจะเป็นเตียงนอนนุ่มๆ นอนสบาย เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ ตู้เย็น ห้องน้ำส่วนตัวมีเครื่องทำน้ำอุ่น และของใช้ต่างๆที่จำเป็นในห้องน้ำเตรียมไว้ให้ครบ ทุกห้องมีระเบียงด้านหน้าให้ออกมาชมวิวทะเล แต่ถ้าเข้าไปในห้องพักก็จะมองเห็นวิวภูเขา เรียกได้ว่า ใกล้ชิดทั้งภูเขา และทะเลกันเลย ใครที่อยากเล่นน้ำทะเลก็เดินไปไม่กี่ก้าวก็สามารถลงเล่นน้ำได้แล้วล่ะค่ะ นอกจากนี้แล้วที่นี่ยังมีที่จอดรถ หรือถ้าใครไม่มีรถก็มีบริการรถรับส่งถ้าจะไปเที่ยวต่อในเมืองจันท์อีกด้วย

 

รีวิววนาวารีรีสอร์ต (Vanavaree Resort)

 

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท

วนาวารีรีสอร์ต (Vanavaree Resort)

ให้เราแนะนำโปรโมชั่นและโค้ดส่วนลดล่าสุด ทักไลน์ iTravel มาสิครับ

เพิ่มเพื่อน

เช็คราคาล่าสุดที่ Agoda และ Booking.com