ลุงหมื่นรีสอร์ทหาดเจ้าหลาวจันทบุรี (Lung Mern Resort)

รีสอร์ทริมทะเลมีที่พักแบ่งเป็นบ้านหลาย ๆ หลัง จะมาพักกับเพื่อนหรือครอบครัวก็ได้ตามสบาย

ลุงหมื่นรีสอร์ทหาดเจ้าหลาวจันทบุรีเป็นรีสอร์ทที่อยู่ติดริมชายหาดเจ้าหลาวซึ่งตัวรีสอร์ทจะมีการแบ่งบ้านพักเป็นหลัง ๆ มากมายหลายขนาด จากรีสอร์ทจะสามารถมองเห็นวิวริมทะเลได้อย่างชัดเจนซึ่งสามารถลงไปเล่นน้ำทะเลกันได้ตลอดเวลา พนักงานของที่นี่มีความเป็นมิตรและมีอัธยาศัยที่ดีซึ่งสามารถขอคำแนะนำและความช่วยเหลือได้ตลอดเวลา ทางรีสอร์ทมีบริการร้านอาหารของตัวเองแกลูกค้าที่เข้ามาพักซึ่งสามารถฝากท้องกับที่นี่ได้เลยหรือหากใครที่อยากมาปาร์ตี้ปิ้ง-ย่างริมชายหาดที่รีสอร์ทแห่งนี้ก็ได้เตรียมอุปกรณ์และภาชนะต่าง ๆ ไว้ให้กับแขกที่เข้ามาพักเช่นกัน บรรยากาศโดยรอบมีความสวยงามและโรแมนติกเป็นอย่างมาก ด้วยความรีสอร์ทมีห้องพักมากมายไว้รองรับแก่ลูกค้าที่เข้ามาพักที่นี่จึงมีคนแวะเวียนเข้ามาพักตลอดเวลาอย่างไม่ขาดสายและยังรู้สึกถึงความครึกครื้นของที่นี่อีกด้วย การเดินทางมายังรีสอร์ทแห่งนี้ไม่ใช่เรื่องยากเรามาสามารถนำรถยนต์ของตัวเองมายังที่นี่หรือจะเรียกรถสาธารณะประจำทางมาที่นี่ก็สะดวกและง่ายดายเป็นอย่างมากเช่นกัน

รูปบรรยากาศ ลุงหมื่นรีสอร์ทหาดเจ้าหลาวจันทบุรี (Lung Mern Resort)

ราคาเริ่มต้นของ ลุงหมื่นรีสอร์ทหาดเจ้าหลาวจันทบุรี (Lung Mern Resort)

3500 บาท (สำหรับ 7 ท่าน) บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นลุงหมื่นรีสอร์ทหาดเจ้าหลาวจันทบุรี (Lung Mern Resort)

แผนที่การเดินทางไปที่ลุงหมื่นรีสอร์ทหาดเจ้าหลาวจันทบุรี (Lung Mern Resort)

รายละเอียด ลุงหมื่นรีสอร์ทหาดเจ้าหลาวจันทบุรี (Lung Mern Resort)

ลุงหมื่นรีสอร์ทหาดเจ้าหลาวจันทบุรีตั้งอยู่ริมหาดเจ้าหลาวซึ่งเป็นสถานที่ยอดนิยมของผู้ที่มาเที่ยวที่จังหวัดจันทบุรี ลุงหมื่นรีสอร์ทหาดเจ้าหลาวจันทบุรีนั้นแบ่งเป็นห้องพักหลาย ๆ หลังไม่ว่าจะมาพักกันเป็นหมู่คณะหรือว่าจะมาพักกับเพื่อนหรือแฟนก็ได้เช่นกันเพราะว่าที่นี่มีที่พักอย่างหลากหลายให้แก่ผู้มาเข้าได้เลือกสรรอย่างเต็มที่ โดยแต่ละห้องจะถูกตบแต่งอย่างง่ายดายและสวยงามมีห้องน้ำในตัวทุกที่พัก มีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกแบบมาตรฐานที่เตรียมไว้บริการแก่ลูกค้าทุกท่าน และยังสามารถลิ้มลองความอร่อยกับอาหารพื้นเมืองจากร้านอาหารของรีสอร์ทแห่งนี้ได้ด้วย บรรยากาศโดยรอบมีความครื้นเครงและสนุกสนานเป็นอย่างมากเนื่องจากที่นี่จะมีแขกมาเข้าพักอย่าไม่ขาดสายตลอดเวลา การบริการของพนักงานที่นี่ก็เป็นกันเองมีความสุภาพและเป็นมิตรแก่แขกที่เข้ามาพัก การเดินทางมายังรีสอร์ทแห่งนี้ก็มีความสะดวกสบายเป็นอย่างมากไม่ว่าจะมาโดยรถโดยสารประจำทางหรือจะขับรถยนต์ส่วนตัวมาเองก็ได้เช่นกัน

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save