ลิตเติ้ล คอตเทจ (Little Cottage) Chanthaburi

“ลิตเติ้ล คอตเทจ ที่พักสวย นอนสบาย สวนสไตล์อังกฤษ อยู่ใกล้ตัวเมือง”

“ลิตเติ้ล คอตเทจ” อีกหนึ่งบ้านพักในดวงใจที่อยากจะแนะนำให้ลองมาพัก มาสัมผัสกับบ้านพักสวยๆ บรรยากาศดีๆ วิวทิวทัศน์ก็งาม มีต้นไม้มากมายเหมือนอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ สวนที่นี้ก็สวยมากเลย ใครที่ชอบถ่ายรูปต้องโดนใจอย่างแน่นอน เพราะมีมุมสวยให้ถ่ายรูปกันรัวๆเลยค่ะ และรีสอร์ทนี้มีการจัดสวนในบรรยากาศสไตล์สวนอังกฤษที่มีดอกไม้สวยๆ นั่งจิบชากาแฟ ฟังเสียงน้ำพุได้อย่างเพลิดเพลิน ฟินสุดๆไปเลยค่ะ ห้องพักตกแต่งให้ดูน่ารักๆ ทาสีพาสเทล พื้นที่ในบ้านพักก็กว้างขวาง มีโซนให้นั่งเลยได้อย่างสบาย แถมที่นี้เรื่องความสะอาดเป็นที่หนึ่งเลย ใครที่ขับรถยนต์มาก็ไม่ต้องกังวลว่าจะไม่มีที่จอดรถ เพราะที่นี่เขามีที่จอดรถลานกว้างใกล้ๆกับบ้านพัก นอกจากนี้แล้วบ้านพักยังอยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมอย่าง วัดเขาสุกิม ตลาดพลอย และชุมชนขนมแปลก ริมคลองหนองบัว เป็นต้น ใครที่อยากมาถ่ายรูปสวยๆ ก็แวะมาพักกันได้ที่นี่เลยค่ะ

รูปบรรยากาศ ลิตเติ้ล คอตเทจ

ราคาเริ่มต้นของ ลิตเติ้ล คอตเทจ

1020 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นลิตเติ้ล คอตเทจ

แผนที่การเดินทางไปที่ลิตเติ้ล คอตเทจ

รายละเอียด ลิตเติ้ล คอตเทจ

ลิตเติ้ล คอตเทจ บ้านพักที่มีบรรยากาศดี อากาศเย็นสบาย ห้องพักกว้าง สุดยอดเรื่องความสะอาด  ผู้คนไม่ค่อยวุ่นวาย เงียบ สงบ เป็นส่วนตัว แถมการบริการที่นี่ก็ดูเป็นกันเอง เหมือนอยู่บ้านตัวเองเลยก็ว่าได้ ราคาเริ่มต้นเพียง 1,090 บาท พร้อมอาหารเช้าที่แสนอร่อย ซึ่งบ้านพักที่นี่จะมีทั้งแบบบ้านหลังเดี่ยว หรือบ้านพักหนึ่งหลังจะมีด้วยกัน 2 ห้อง เข้าพักได้ 2 ท่านต่อห้อง สามารถเลือกเตียงนอนได้ทั้งแบบเตียงคู่หรือเตียงเดี่ยว ภายในห้องพักก็ตกแต่งในสไตล์น่ารักๆ เตียงใหญ่นุ่มสบาย พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งโทรทัศน์ ตู้เย็น แอร์ น้ำดื่ม ผ้าเช็คตัว ที่วางกระเป๋าแขวนเสื้อผ้า มีห้องน้ำส่วนตัว ยังฟรีอินเทอร์เน็ต WiFi ให้เล่นภายในรีสอร์ท นอกจากนี้แล้วยังมีสวนผลไม้ให้คุณไปเดินเล่นชมสวนหรือกินผลไม้สดๆจากต้นอีกด้วยค่ะ

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท