ลาลา มูก้า เต้นท์ รีสอร์ท เขาใหญ่ (Lalamukha Tented Resort Khao yai)

“มูก้า เต้นท์ รีสอร์ท ที่พักกระโจมสุดชิค วิวสวยธรรมชาติ เหมาะแก่การพักผ่อน”
ลาลา มูก้า เต้นท์ รีสอร์ท เขาใหญ่-บ้านพักเขาใหญ่ปิ้งย่างได้มีสระว่ายน้ำครอบครัว-itravel

สำหรับที่พักต่อไปที่อยากจะแนะนำสำหรับใครที่มองหาที่พักบรรยากาศดีในการพาครอบครัวมาเที่ยวพักผ่อน ลองเลือกมากันที่ ลาลา มูก้า เต้นท์ รีสอร์ท เขาใหญ่ บอกเลยว่าที่มีครบทุกความต้องการให้กับคุณอย่างแน่นอน ไม่ว่าจะเป็น บรรยากาศดีๆ สัมผัสกับธรรมชาติได้อย่างใกล้ชิด วิวทิวทัศน์ที่สวยงาม มีมุมเก๋ๆให้เลือกถ่ายรูปมากมาย หรือใครที่ต้องการจะสังสรรค์ปาร์ตี้ปิ้งย่างเล็กๆที่นี่ก็มีพื้นที่เพื่อเนรมิตปาร์ตี้ให้กับคุณ หรือถ้าอยากจะเล่นกิจกรรมรอบกองไฟทางรีสอร์ทก็มีบริการให้อีกด้วย หรือถ้าอยากผ่อนคลายด้วยการว่ายน้ำรีสอร์ทก็มีสระว่ายน้ำ เรียกได้ว่าครบทุกองค์ประกอบสำหรับการพักผ่อนกันเลยค่ะ นอกจากนี้แล้วรีสอร์ทนี้ยังได้รับคะแนนรีวิวมากถึง 8.5 คะแนน จากทั้ง Agoda และ Booking.com ซึ่งก็บอกเป็นเสียงกันเลยว่า ห้องพักที่นี่สะอาด ที่พักก็สวยเป็นธรรมชาติ ราคาก็ไม่แพง และยังอยู่ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวอีกด้วย

 

รูปบรรยากาศ ลาลา มูก้า เต้นท์ รีสอร์ท เขาใหญ่ (Lalamukha Tented Resort Khao yai)

ราคาเริ่มต้นของ ลาลา มูก้า เต้นท์ รีสอร์ท เขาใหญ่ (Lalamukha Tented Resort Khao yai)

2,299 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นลาลา มูก้า เต้นท์ รีสอร์ท เขาใหญ่ (Lalamukha Tented Resort Khao yai)

แผนที่การเดินทางไปที่ลาลา มูก้า เต้นท์ รีสอร์ท เขาใหญ่ (Lalamukha Tented Resort Khao yai)

รายละเอียด ลาลา มูก้า เต้นท์ รีสอร์ท เขาใหญ่ (Lalamukha Tented Resort Khao yai)

นอกจากที่นี่จะมีบรรยากาศดีแล้ว รีสอร์ทยังได้ตกแต่งในสไตล์ซาฟารี ราวกับว่าคุณได้นอนอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ โดยจะมีห้องพักที่เปิดให้บริการเพียงแค่ 31 ห้องเท่านั้น และความโดดเด่นของที่นี่ก็คือห้องพักซึ่งจะมีให้เลือกทั้งในแบบบ้านต้นไม้และเต๊นท์ จะเข้าพักได้ตั้งแต่ 2 คนขึ้นไป ภายในห้องพักก็จะตกแต่งได้อย่างสวยงามมีความเป็นธรรมชาติ เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น เครื่องปรับอากาศ ที่นอนคุณภาพอย่างดี โทรทัศน์ ตู้เย็น เครื่องชงชากาแฟ โซฟาสำหรับนั่งเล่น มีห้องน้ำส่วนตัวที่กว้างแยกเป็นสัดส่วนพร้อมด้วยผลิตภัณฑ์ที่ใช้ในการอาบน้ำ แม้ว่าจะอยู่ท่ามกลางธรรมชาติที่นี่ก็ยังมีอินเตอร์เน็ต Wi-Fi สามารถเล่นกันได้ทั้งภายในห้องพักและบริเวณโดยรอบของรีสอร์ท ถ้าใครที่สนใจอยากจะรู้บรรยากาศจะดีแค่ไหนนั้น ลองมาชมภาพสวยๆที่เราได้นำมาให้ชมกันก่อนเลยค่ะ

 

รีวิวลาลา มูก้า เต้นท์ รีสอร์ท เขาใหญ่ (Lalamukha Tented Resort Khao yai)

 

 

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท