ลานนาทองรีสอร์ทจันทบุรี

โรงแรมสวยได้บรรยากาศเหมือนไปเที่ยวเชียงใหม่ อยู่ใกล้ริมหาดเจ้าหลาว

ลานนาทองรีสอร์ทจันทบุรีเป็นโรงแรมที่ตั้งอยู้ใกล้กับริมหาดเจ้าหลาว ให้บรรยากาศเหมือนไปเที่ยวเมืองเหนือด้วยตัวอาคารถูกสร้างจากไม้ทั้งหลัง ของตบแต่งและประติมากรรมแบบล้านนาให้ความรู้สึกอบอุ่นเหมือนได้ไปเที่ยวภาคเหนือของเราจริง ๆ จากตัวที่พักสามารถมองเห็นหาดเจ้าหลาวอยู่ไม่ไกล สามารถเดินลงไปเล่นน้ำทะเลที่สวยงามของหาดได้ตลอดเวลา ห้องพักของโรงแรมถูกตบแต่งอย่างเรียบง่ายตามสไตล์เมืองเหนือ มีห้องอาหารและบริการอื่น ๆ ของโรงแรมที่จัดเตรียมไว้ให้กับแขกทุกคนที่ต้องการเข้ามาพัก เจ้าของรีสอร์ทและพนักงานทุก ๆ คนของที่นี่เป็นคนที่มีอัธยาศัยดีเป็นอย่างมากโดยเฉพาะกับเจ้าของรีสอร์ทเป็นคนที่อ่อนหวานและให้ความสำคัญกับลูกค้าเป็นอย่างยิ่งสามารถให้ความช่วยเหลือและคำแนะนำได้ตลอดเวลา ส่วนการเดินทางเข้ามาพักยังที่นี่ก็ถือได้ว่าเป็นเรื่องที่สะดวกเพราะสามารถนำรถยนต์ส่วนตัวมาเองหรือจะเรียกรถประจำทางเพื่อเดินทางมายังที่นี่ก็ได้เช่นกัน

รูปบรรยากาศ ลานนาทองรีสอร์ทจันทบุรี

ราคาเริ่มต้นของ ลานนาทองรีสอร์ทจันทบุรี

500 บาท (สำหรับ 2 ท่าน) บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นลานนาทองรีสอร์ทจันทบุรี

แผนที่การเดินทางไปที่ลานนาทองรีสอร์ทจันทบุรี

รายละเอียด ลานนาทองรีสอร์ทจันทบุรี

ลานนาทองรีสอร์ทจันทบุรีเป็นโรงแรมที่ถูกตบแต่งด้วยสไตล์ล้านนาอย่างคลาสสิคและสวยงาม ตัวรีสอร์ทแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ริมหาดเจ้าหลาวจังหวัดจันทบุรีซึ่งเป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดฮิตที่คนที่มาเที่ยวจังหวัดจันทบุรีจะชอบแวะมาเที่ยวกัน ตัวรีสอร์ทถูกสร้างจากวัสดุประเภทไม้เป็นส่วนใหญ่มีห้องพักมากมายหลากหลายห้องที่ให้ผู้เข้ามาพักสามารถเลือกสรรได้อย่างเต็มที่ไม่ว่าจะเป็นห้องพักแบบเตียงคู่หรือเตียงเดี่ยว สามารถมาพักกันได้ทั้งครอบครัวหรือจะมาฮันนีมูนกับคนรักก็ได้เช่นกัน ซึ่งบรรยากาศโดยรอบของรีสอร์ทมีความร่มรื่นเป็นอย่างมากเนื่องจากมีต้นไม้นานาพันธุ์ถูกปลูกไว้อย่างมากมาย รีสอร์มีบริการที่น่าประทับใจหลากหลายอย่างและมีห้องอาหารที่สามารถสั่งอาหารพื้นเมืองของที่นี่เพื่อลิ้มลองได้ ห้องพักทุกห้องมีความสะอาดและน่าพักเนื่องจากเจ้าของรีสอร์และพนักงานทุกคนมีความใส่ใจในเรื่องความสะอาดและความสวยงามเป็นอย่างมาก หากใครที่แวะมาเที่ยวที่นี่สามารถแวะมาพักที่นี่ได้ตลอดเวลา

 

รีวิวลานนาทองรีสอร์ทจันทบุรี

 

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท